Samsung Pay có cập nhật mới: Samsung Rewards và Loyalty Card

Chia sẻ
Samsung Vina công bố cập nhật thêm các tính năng mới cho ứng dụng thanh toán Samsung Pay: Samsung Rewards và Loyalty Card.

Theo thống kê sơ bộ tính đến ngày 20/12/2017, lượt người dùng ứng dụng Samsung Pay chạm mốc hơn 160.000 lượt, lượt giao dịch bằng Samsung Pay đạt hơn 148.000 lượt. Người dùng Việt Nam hiện nay có thể sử dụng Samsung Pay để thanh toán tại hàng triệu cửa hàng, mang đến một trải nghiệm mua sắm nhanh, dễ dàng và an toàn hơn.

Ngoài ra, người dùng sẽ tiếp tục được trải nghiệm thêm những lợi ích từ các dịch vụ vừa được bổ sung độc đáo của Samsung Pay, đó là chương trình Samsung Rewards và tích hợp Loyalty Cards.

Samsung Pay có cập nhật mới: Samsung Rewards và Loyalty Card ảnh 1
Theo đó, với cập nhật từ ưu đãi Samsung Rewards, khi thực hiện mỗi giao dịch thành công qua Samsung Pay, người dùng sẽ được tích được điểm theo hạng điểm hiện tại của mình. Sau đó, người dùng có thể tùy thích đổi điểm để nhận được những phần quà giá trị từ Samsung.

- Chương trình Rewards hiện tại áp dụng từ ngày 29.09.2017 đến ngày 31.12.2017: Đổi 300 điểm để nhận voucher Coffee Bean and Tea Leaf trị giá 30.000 VND.

- Chương trình Rewards mới sẽ bắt đầu từ 18.01.2018 đến ngày 31.03.2018:  Đổi 300 điểm để nhận voucher Lazada trị giá 50.000 VND và 500 điểm để nhận voucher trị giá 100.000 VND.

Bên cạnh đó, Samsung Pay sẽ có thêm tính năng Loyalty Cards, được cập nhật trên ứng dụng vào ngày 31.01.2018. Loyalty Cards sẽ cho phép người dùng dễ dàng cập nhật và lưu lại toàn bộ thẻ thành viên của các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng thời trang vào ứng dụng Samsung Pay. Với Loyalty Cards, người tiêu dùng không phải mang theo quá nhiều thẻ trong ví, hoặc lỡ mất cơ hội tích điểm nếu quên thẻ.

Samsung Pay có cập nhật mới: Samsung Rewards và Loyalty Card ảnh 2
Cụ thể, người dùng của những hệ thống cửa hàng dưới đây sẽ được tích hợp thẻ thành viên vào tính năng Loyalty Cards trên ứng dụng Samsung Pay

- Nhóm cửa hàng thuộc hệ thống Lotte Members bao gồm: rạp phim Lotte Cinema, cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria, hệ thống nhà hàng khách sạn Lottle Hotel & Resorts, cửa hàng cà phê Angel in Us…

- Siêu thị Lottle Mart

- Hệ thống Lottle Department Store

- Nhóm nhãn hiệu, cửa hàng thuộc hệ thống Central Retails bao gồm: Robins, Supersports, Marks and Spencer, F&F, Lee, New Balance, Speedo, Crocs…

- Hệ thống rạp phim CGV

- Hệ thống rạp phim BHD

- Cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop

Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động Samsung hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của các Tổ chức thẻ bao gồm NAPAS, VISA và Master Card, kết nối với hệ thống các Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8, Galaxy Note FE, Galaxy A8, Galaxy A8+ và một số mẫu smartphone cận cao cấp khác của dòng Galaxy A.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục