Samsung Note mới có thể tích hợp camera trên bút S Pen

Chia sẻ
Một bằng sáng chế mới của Samsung vừa cho thấy chiếc bút S Pen mới trang bị trên Galaxy Note sắp tới sẽ được tích hợp camera selfie đặc biệt.

 

Samsung Note mới có thể tích hợp camera trên bút S Pen ảnh 1
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp tại Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế tại Hoa Kỳ cho thấy ý đồ thiết kế vô cùng đặt biệt của mẫu flagship Galaxy Note sắp ra mắt. Có vẻ như lần này Samsung đang tìm cách để loại bỏ camera selfie trên màn hình mà vẫn cho phép người dùng vẫn chụp ảnh bằng một cách khác. 

Samsung Note mới có thể tích hợp camera trên bút S Pen ảnh 2
Trong sơ đồ bằng sáng chế, có thể thấy Samsung đang lên kế hoạch sẽ thay đổi lớn cho chiếc bút S Pen. Cụ thể, bằng sáng chế được trang Patently Mobile đăng tải mô tả việc S Pen sẽ được trang bị ít nhất một ống kính và cảm biến hình ảnh. Ngoài ra, sẽ có thêm một nút điều khiển trên bút để điều khiển tính năng zoom. Mặc dù việc thêm camera lên chiếc bút S Pen sẽ cải thiện tính hữu dụng của nó nhưng khó có thể tin rằng Samsung sẵn sàng loại bỏ hẳn camera selfie trên Galaxy Note sắp tới.

Trên thực tế, chưa có bằng chứng xác thực nào khẳng định camera trên S Pen sẽ thay thế hoàn toàn camera selfie trên Galaxy Note. Tính đến thời điểm này, điều duy nhất có thể chắc chắn là bút S Pen trong tương lai sẽ cho phép người dùng chụp ảnh mà không cần sử dụng điện thoại Galaxy Note.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục