Samsung Note 4 lộ giá hơn 17 triệu tại Indonesia

Chia sẻ

Thông tin về chiếc phablet Samsung Galaxy Note 4 vừa bị tiết lộ trên web của một hãng bán lẻ uy tín tại Indonesia cho thấy sản phẩm có cấu hình rất cao và giá bán không hề thấp như kỳ vọng.

Trang web của Erafone – một hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ lớn tại Indonesia – đã đăng tải thông tin về Galaxy Note 4, song nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và gỡ bỏ xuống. Tuy nhiên, một số người đã nhanh tay chụp lại được những thông tin về chiếc điện thoại này.

Samsung Note 4 lộ giá hơn 17 triệu tại Indonesia ảnh 1

Theo đó, Galaxy Note 4 sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED 5,7-inch với độ phân giải 2K (2560x1440), bộ nhớ trong 16/32/64GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 128GB) và hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat. Camera của Note 4 cũng sử dụng cảm biến 16MP tích hợp công nghệ ổn định quang học, nên rất có thể sẽ là loại tương tự Galaxy S5 hiện nay.

Samsung vẫn sẽ cung cấp Galaxy Note 4 theo 2 phiên bản chip khác nhau tùy thị trường, gồm vi xử lý Snapdragon 805 lõi tứ tốc độ 2.5GHz của Qualcomm hoặc vi xử lý 8 lõi Exynos 5433 của Samsung. Đặc biệt, Galaxy Note 4 có thể trở thành chiếc smartphone đầu tiên được trang bị RAM dung lượng tới 4GB, tương đương đa số máy tính hiện nay. Thông tin về dung lượng pin hiện chưa được nêu rõ.

Cũng theo nguồn tin trên, Galaxy Note 4 có giá 9.499.999 Rupiah (tương đương 17,4 triệu đồng Việt Nam), cao hơn so với mức giá 17 triệu đồng khi ra mắt Việt Nam của Galaxy Note 3, song Samsung có thể sẽ điều chỉnh giá theo từng quốc gia. Những thông tin trên sẽ được khẳng định khi Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Note 4 vào ngày 3/9/2014 tới.

Công Tiến

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục