Samsung nhức đầu chọn lựa giữa nhiều phiên bản Galaxy S6

Chia sẻ
Theo thông tin chưa chính thức, Samsung đang loay hoay chưa biết chọn bản S6 nào để cho ngày ra mắt dự kiến vào 2/3 tới. 
Mới đây, một nhân viên cấp cao đang làm việc cho Samsung tiết lộ, sản phẩm kế nhiệm Galaxy S5 sẽ được giới thiệu vào ngày 2/3 trong khuôn khổ triển lãm MWC 2015 diễn ra sắp tới. Samsung đang tiến hành chọn lựa giữa một vài phiên bản khác nhau của chiếc điện thoại này trước khi quyết định đâu sẽ là sản phẩm cuối cùng.
Samsung nhức đầu chọn lựa giữa nhiều phiên bản Galaxy S6 ảnh 1
Trước đó, một vài nguyên mẫu của chiếc điện thoại đình đám này đã được đem đến cho đối tác chọn lựa tại triển lãm CES 2015. Đáng tiếc là khách đến tham quan triển lãm không được chiêm ngưỡng những nguyên mẫu của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6.
Rồi một vài ngày gần đây, một loạt các tin đồn về chiếc điện thoại siêu "hot" này được tung ra. Có thông tin cho rằng chiếc Samsung Galxy S6 và biến thể Edge viền màn hình cong sẽ không có khả năng chống nước và bụi bẩn giống Galaxy S5. Một số nguồn khác lại dự đoán chiếc điện thoại này sẽ không sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 810 nữa mà thay vào đó là con chip Exynos thế hệ mới nhất của Samsung hoặc mỗi phiên bản sử dụng một loại chip.
Samsung nhức đầu chọn lựa giữa nhiều phiên bản Galaxy S6 ảnh 2
Samsung nhức đầu chọn lựa giữa nhiều phiên bản Galaxy S6 ảnh 3
Cho đến nay, thông tin mới nhất từ nhân viên cao cấp của Samsung tiết lộ hãng sản xuất thiết bị điện tử đến từ Hàn Quốc đang tiến hành chọn lựa giữa một vài phiên bản khác nhau của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6. Tổng hợp tất cả những thông tin, ta có thể dễ dàng nhận ra một điều rằng có vẻ như Samsung đang có trong tay rất nhiều phiên bản Samsung Galaxy S6.
Samsung nhức đầu chọn lựa giữa nhiều phiên bản Galaxy S6 ảnh 4
Chúng có thể là Galaxy S6 Edge với viền màn hình cong, Galaxy S6 Active với chứng chỉ IP67 về khả năng chống nước, hay chúng cũng có thể là 2 chiếc Samsung Galaxy S6 trong đó một chiếc sử dụng chip Exynos và chiếc còn lại sử dụng chip Qualcomm. Hoặc tất cả chúng đều có thật và Samsung sẽ lần lượt cho ra mắt từng chiếc một trong số những phiên bản đó.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục