Samsung nâng sức mạnh, thêm cảm biến vân tay cho Notebook 7 Spin (2018)

Chia sẻ
Dòng Notebook 7 Spin vừa được Samsung nâng cấp thêm sức mạnh cũng như cảm biến vân tay cho tính năng bảo mật Windows Hello.

Samsung nâng sức mạnh, thêm cảm biến vân tay cho Notebook 7 Spin (2018) ảnh 1
Samsung Notebook 7 Spin không mạnh về thiết kế bên ngoài nhưng bù lại nó lại có cấu hình cũng như tính năng đi kèm rất ổn và một giá bán phải chăng. Khách hàng mục tiêu của thiết bị này là tất cả mọi người từ sinh viên, nhân viên văn phòng, các chuyên gia hay những người sử dụng laptop như thiết bị giải trí thông thường. Năm nay, Samsung tiếp tục nâng cấp dòng sản phẩm này với CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 8 có 4 nhân xử lý, RAM 8GB, ổ cứng SSD 256GB, hỗ trợ bút cảm ứng Active Pen (bút S Pen vẫn có thể sử dụng) cho phép người dùng ghi chép hoặc phác thảo các bản vẽ một cách dễ dàng, nhanh chóng, kích thước máy mỏng hơn so với đời trước.
Samsung nâng sức mạnh, thêm cảm biến vân tay cho Notebook 7 Spin (2018) ảnh 2
Màn hình cảm ứng của máy vẫn hỗ trợ xoay lật 360 độ với kích thước 13,3 inch có hỗ trợ bút và microphone nhằm cải thiện tối đa chức năng của trợ lý ảo Cortana. Máy sẽ có 1 cổng USB-C, 1 cổng USB 3.0, 1 cổng 2.0 và một cổng HDMI. Notebook 7 Spin được trang bị dung lượng pin 43Wh, bàn phím có đèn nền, tích hợp cảm biến vân tay cho tính năng bảo mật Windows Hello.
Samsung nâng sức mạnh, thêm cảm biến vân tay cho Notebook 7 Spin (2018) ảnh 3
Samsung Notebook 7 Spin (2018) sẽ ra mắt tại CES 2018 có thể có tuỳ chọn cấu hình cao hơn và chính thức lên kệ vào quý I năm 2018 tại thị trường Mỹ sau đó mở rộng ra các quốc gia khác, mức giá bán vẫn chưa được tiết lộ và có thể bút Active Pen sẽ phải mua riêng.

Theo Businessinsider

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục