Samsung mở màn kỷ nguyên giao tiếp hình ảnh với camera Galaxy S9/S9+

Chia sẻ
Samsung tự tin với camera trên bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus, họ sẽ chiếm lĩnh vị trí tiên phong trong kỷ nguyên giao tiếp bằng hình ảnh.

Samsung mở màn kỷ nguyên giao tiếp hình ảnh với camera Galaxy S9/S9+ ảnh 1
Ông Dan Neary - Phó chủ tịch Facebook Châu Á, Thái Bình Dương tại hội nghị Kỷ nguyên giao tiếp bằng hình ảnh do Samsung tổ chức.
Công ty Điện tử Samsung Vina tổ chức hội thảo với chủ đề Kỷ nguyên giao tiếp bằng hình ảnh dành cho báo giới và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ nhân sự kiện ra mắt chính thức Galaxy S9 và S9+ vào sáng ngày 8/3/2018.

Samsung mở màn kỷ nguyên giao tiếp hình ảnh với camera Galaxy S9/S9+ ảnh 2
Hội thảo xoay quanh câu chuyện cách giao tiếp của thế hệ mạng xã hội thông qua hình ảnh và vai trò của công nghệ camera trên smartphone ảnh hưởng đến cuộc sống. Theo một báo cáo toàn cầu về xu hướng internet năm 2016, số lượng chia sẻ hình ảnh hàng ngày đã đạt mốc 3 tỷ ảnh và 10 tỷ video giữa các nền tảng mạng xã hội Snapchat, Facebook, Facebook messenger, Instagram và Whatapps. Chuyên trang InfoTrends đã ước tính người dùng đã chụp 1.2 nghìn tỷ bức ảnh trên điện thoại thông minh trong 2017 bao gồm ảnh selfies, sticker, cho đến các ảnh động GIF cũng như các biểu tượng cảm xúc emoji.

Samsung mở màn kỷ nguyên giao tiếp hình ảnh với camera Galaxy S9/S9+ ảnh 3
Samsung mở màn kỷ nguyên giao tiếp hình ảnh với camera Galaxy S9/S9+ ảnh 4
Việc sử dụng các phương thức giao tiếp mới, các cách thức kể chuyện mới lạ như ảnh động, video clip, hay thực tế ảo đang là xu hướng bùng nổ, dự báo sẽ chiếm gần 75% lưu lượng truy cập di động vào năm 2020. Riêng năm 2017, báo cáo của YouTube cho thấy người dùng xem hàng tỷ giờ trên dịch vụ đó mỗi ngày. Người dùng sẽ dành trung bình hai giờ mỗi ngày để xem video trực tuyến. Những phương thức giao tiếp mới dẫn đến sự thay đổi trong cách chúng ta thể hiện cảm xúc cá nhân và kết nối với bạn bè và người thân. Công dân mạng đã gửi đi hơn 5 tỷ emoji và 1 tỷ ảnh động GIF mỗi ngày.

Samsung mở màn kỷ nguyên giao tiếp hình ảnh với camera Galaxy S9/S9+ ảnh 5
Samsung mở màn kỷ nguyên giao tiếp hình ảnh với camera Galaxy S9/S9+ ảnh 6
Ngày nay, chức năng quan trọng nhất của smartphone là camera - công cụ giao tiếp sáng tạo của người dùng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trải nghiệm camera trên nhiều dòng smartphone thông thường vẫn còn những hạn chế nhất định như hình chụp thiếu sáng hoặc cháy sáng, các hiệu ứng hình ảnh đôi khi phải nhờ đến bộ ứng dụng của bên thứ 3. Galaxy S9 và S9+ được phát triển nhằm tạo nên một sự đổi mới có ý nghĩa, đặc biệt là về camera, nhằm tối đa hóa  trải nghiệm cho người dùng.

Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp và thể hiện bản thân thông qua hình ảnh, video và emoji, Galaxy S9 và S9+ mới được nâng cấp với chiếc camera tiên tiến hơn. Camera của bộ đôi được trang bị nhiều nhiều tính năng như:

- Camera sau 2 khẩu độ.

- Chế độ Pro-mode.

- Chế độ quay siêu chậm Super Slow-mo.

- Hỗ trợ AR Emoji.

- Selfie focus.

- Tự động phát hiện ống kính dơ (Auto Lens Dirty Detect Solution).

- Giải pháp phân loại hình ảnh (Image Classifications Solution)

- Chế độ thông minh (Intelligent Auto Mode)

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục