Samsung mang tính năng Super Slow-motion và AR Emojis lên Note 8

Chia sẻ
Hai tính năng được người dùng ưa chuộng trên Galaxy S9/S9+ và Note 9 là Super Slow-Motion và AR Emoji sẽ được Samsung mang lên Galaxy Note 8.

Bản cập nhật bảo mật tháng 9 sắp phát hành của Galaxy Note 8 sẽ được Samsung tích hợp thêm 2 tính năng Super Slow-Motion và AR Emoji (ở một số khu vực nhất định).

Samsung mang tính năng Super Slow-motion và AR Emojis lên Note 8 ảnh 1
Tính năng Super Slow-Motion trên Galaxy S9/S9+ và Note 9 sẽ cho phép người dùng quay video chuẩn HD ở tốc độ 960 khung hình mỗi giây (chỉ trong 0,2 giây) ở chế độ tự động, hoặc 480 khung hình mỗi giây (trong 0,4 giây) ở chế độ thủ công. Trong khi đó, với AR Emoji người dùng có thể tạo hình đại diện cho chính mình từ ảnh tự sướng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ khi được mang lên Galaxy Note 8, 2 tính năng trên có sự thay đổi nào so với bản gốc hay không.

Một số thành viên trên diễn đàn Reddit ở Pháp cho biết họ đã nhận được bản cập nhật nói trên và về cơ bản, cả 2 tính năng trên đều hoạt động giống như trên S9 và Note 9. Dự kiến các khu vực khác trên thế giới sẽ nhận được bản cập nhật mới trong vài ngày tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục