Samsung loại bỏ quảng cáo trên ứng dụng Thời tiết

Chia sẻ
Chỉ vài ngày sau khi cam kết loại bỏ quảng cáo trên các thiết bị của mình, Samsung đã có động thái đầu tiên đó là ngừng hiển thị quảng cáo trong ứng dụng Thời tiết, theo báo cáo của người dùng Twitter @FrontTron.

Đây chỉ là bước khởi đầu và tất cả các ứng dụng trên điện thoại thông minh do Samsung phát triển sẽ đều sớm ngừng hiển thị quảng cáo. Hiện giờ, quảng cáo vẫn xuất hiện trong ứng dụng Samsung Pay và Samsung Themes.

Samsung loại bỏ quảng cáo trên ứng dụng Thời tiết ảnh 1

Với việc giới thiệu giao diện người dùng tùy chỉnh được cải tiến One UI, gã khổng lồ Hàn Quốc đã bắt đầu đưa quảng cáo vào một số ứng dụng được sử dụng nhiều nhất. Nhưng sau những phàn nàn của người dùng cũng như phàn nàn từ các nhân viên Samsung, công ty đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ quảng cáo khỏi điện thoại thông minh của mình thông qua các bản cập nhật phần mềm One UI trong tương lai gần.

Công ty Hàn Quốc đang tìm kiếm cơ hội phát triển mới trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, nhằm cung cấp thông tin hữu ích mà khách hàng cần thông qua tìm kiếm và đề xuất trong Galaxy Store. Đó là lý do tại sao quảng cáo xuất hiện nhiều trên điện thoại thông minh Samsung.

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ sớm được giải quyết trong bản cập nhật tiếp theo vào cuối năm nay One UI 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 12 mới nhất.

Tuần trước, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung, cũng là nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới, đã xác nhận rằng họ sẽ xóa quảng cáo khỏi các ứng dụng trên thiết bị của mình.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục