Samsung lặng lẽ xoá video trêu chọc iPhone vì không có cổng 3.5mm

Chia sẻ
Giờ đây, Galaxy Note 10 hay iPhone đều không có cổng âm thanh 3.5mm nên Samsung cũng không có lý do gì để giữ lại những video này
Samsung lặng lẽ xoá video trêu chọc iPhone vì không có cổng 3.5mm ảnh 1
Trong ngày ra mắt Galaxy Note 10/Note 10+, việc bộ đôi này không còn cổng âm thanh 3.5mm đã được dự đoán từ lâu và Samsung cũng giải thích rằng việc làm này đổi lại thêm được hơn 100mAh cho viên pin của bộ đôi mới. Tuy nhiên thứ người dùng quan tâm vẫn là có hoặc không mà thôi.

Nhưng nhớ lại trước đây, Samsung đã đăng tải quảng cáo có tên "Growing Up" trêu chọc những chiếc iPhone không có cổng âm thanh 3.5mm. Khi cần nghe bài hát, họ phải sử dụng thêm bộ chuyển đổi rất bất tiện và cuối cùng chuyển sang Samsung. Không chỉ có Growing Up, một video khác của Samsung trong series quảng cáo có tên "Ingenious" nhằm mục đích trêu chọc iPhone X.

Tuy nhiên, đến nay Galaxy Note 10/Note 10+ cũng không còn cổng âm thanh 3.5mm nên Samsung đã lặng lẽ xóa các clip quảng cáo trên kênh chính thức của YouTube. Nhưng nếu muốn xem, một số kênh YouTube chính thức của nhà sản xuất Hàn Quốc này. Chẳng hạn, Samsung Malaysia vẫn có tiện ích bổ sung này và bạn có thể xem video dưới đây.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục