Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy Tab A Kids Edition

Chia sẻ
Máy tính bảng Samsung Kids Edition mới nhất dành cho trẻ em hiện đã có mặt tại Mỹ với giá bán 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng).

Thiết bị được phát hiện trên trang web Samsung (thông qua SamMobile) với tên gọi Galaxy Tab A Kids Edition (2019). Sản phẩm mang thiết kế và được trang bị phần mềm phù hợp với trẻ em.

Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy Tab A Kids Edition ảnh 1

Máy tính bảng này có màn hình 8 inch, độ phân giải 1280 x 800. Galaxy Tab A Kids Edition được trang bị chipset Snapdragon 429 đi kèm với 2GB RAM và dung lượng lưu trữ 32GB. Máy có camera trước 2 MP và camera sau 8 MP. Samsung quảng cáo sản phẩm có thời lượng pin 13 giờ với dung lượng pin 5.100 mAh.

Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy Tab A Kids Edition ảnh 2

Đây là sản phẩm được biết đến với những nội dung thân thiện với trẻ em và những lựa chọn không gian dành riêng cho việc sử dụng các ứng dụng dưới sự kiểm duyệt và giới hạn thời gian của phụ huynh.

Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy Tab A Kids Edition ảnh 3
Galaxy Tab A Kids Edition (2019) hiện có sẵn ở các cửa hàng Samsung tại Mỹ với giá 150 USD, đi kèm với vỏ ốp lưng. Máy tính bảng có duy nhất một màu bạc, nhưng lại được trang bị vỏ máy với nhiều màu sắc khác nhau, thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ.

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục