Samsung lại khoe hàng trong clip quảng cáo phim bom tấn

Chia sẻ

Gear S và Note 4 không chỉ “thủ vai chính” trong video quảng cáo mới của Samsung mà góp mặt vào một số bom tấn của Hollywood.

Samsung lại khoe hàng trong clip quảng cáo phim bom tấn  ảnh 1

 

Đoạn clip ngắn ngủi đã mô tả quá trình chuẩn bị cho ngày lễ giáng sinh sắp tới của hai nhân vật chính do Kristen Bell và Dax Shepard đóng vai, với sự trợ giúp đắc lực của loạt thiết bị Samsung. Từ hồi chuông đánh thức của Galaxy Note Edge với màn vát cong cho đến những cuộc gọi video giữa Galaxy Tab S với Galaxy S5 hay giữa S5 với chiếc smartwatch Gear S cũng như sự đồng bộ hóa giữa smartphone với TV UHD màn hình cong.

Và nếu như đoạn clip quảng cáo trên chưa đủ gay cấn người xem có thể lựa chọn đoạn trailer dưới đây. Sau khi thoắt ẩn thoắt hiện trong trong trailer “Avengers: Age of Ultron”, loạt thiết bị của Samsung như Galaxy S5 và Gear S lại góp mặt trong tác phẩm điện ảnh đình đám khác “Jurassic World”. Hơn một thập kỉ trôi qua kể từ khi bộ phim thứ 3 trong loạt phim Công Viên Kỉ Jura được công chiếu, phần thứ 4 với tên gọi “Jurassic World” dự kiến sẽ oanh tạc các phòng chiều vào mùa hè tới (12/6).

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục