Samsung khoe thiết kế điện thoại màn hình gập mới

Chia sẻ
Tại hội nghị thường niên của các nhà phát triển công nghệ 2019, nhà sản xuất điện thoại Samsung đã giới thiệu một bản mô phỏng phần mềm One UI 2 của hãng trên một chiếc điện thoại màn hình gập.

Năm ngoái, tại hội nghị nhà phát triển thường niên của Samsung, Galaxy Fold đã trình làng, tốn nhiều giấy mực của giới báo chí. Đó là lần đầu tiên có một chiếc điện thoại màn hình gập được ra mắt công chúng.

Một năm sau, cũng tại Hội nghị nhà phát triển Samsung 2019 được tổ chức tại San Jose vào hôm thứ ba vừa qua, không có từ nào giới thiệu về chiếc Galaxy Fold cho tới khi bài phát biểu chuyển sang nói về hệ điều hành One UI 2, máy tính bảng và đồng hồ thông minh của công ty này.

Samsung khoe thiết kế điện thoại màn hình gập mới ảnh 1

Khi giới thiệu về hệ điều hành One UI 2, Samsung đã trình diễn trên một phiên bản khác của điện thoại màn hình gập đôi theo chiều ngang, tạo thành một hình vuông.

Đây không phải là buổi thông báo chính thức về chiếc Galaxy Fold 2 mới hay Galaxy Fold Square. Nhưng trước đó, công ty đã từng tuyên bố trên Bloomberg vào hồi tháng 9 rằng điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế gập vào bên trong tạo thành một hình vuông nhỏ gọn. Đồ họa trên màn hình đã mô phỏng về chiếc điện thoại này.

Thật trùng hợp khi trước đó, Motorola cũng đã thông báo rằng họ sẽ tung ra phiên bản màn hình gập của chiếc Moto Razr vào cuối năm nay.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục