Samsung “khoe” điểm mạnh của chiếc camera xoay lật trên Galaxy A80

Chia sẻ
Samsung vừa mới đăng một video mô phỏng chi tiết về chất lượng và tính linh hoạt của chiếc camera xoay lật trên điện thoại Galaxy A80.
 

Một trong những điểm nổi bật nhất của Galaxy A80 đó là cụm camera trượt và xoay bao gồm camera chính 48MP, ống kính siêu rộng 8MP cảm biến 3D ToF. Module này hoạt động theo cơ chế xoay trượt. Đây cũng chính là điểm độc đáo và ấn tượng nhất của Galaxy A80. Nhờ vào khả năng trượt xoay mà Galaxy A80 có thể tận dụng luôn cụm 3 camera này cho việc chụp ảnh selfie (khi bạn kích hoạt camera trước trên ứng dụng máy ảnh hoặc khi gọi video, điện thoại sẽ tự xoay, không cần thao tác thủ công).

Camera chính 48MP cho ra những bức ảnh chất lượng cao cùng với video selfie 4K, điều mà hiếm thấy trên những điện thoại khác. Ngoài ra, chiếc điện thoại cũng sở hữu máy ảnh góc cực rộng 123° dành cho tác vụ chụp ảnh nhóm.

Galaxy A80 sẽ là một trong những chiếc smartphone không phải dòng flagship Galaxy S và Note nhưng được trang bị cảm biến chuyên dụng để thực hiện các tác vụ liên quan đến ảnh 3D, VR - AR hay quay video xóa phông cực "xịn".

Hơn nữa, các chế độ nâng cao của Samsung cũng hoạt động ở chế độ selfie. Chiếc điện thoại còn sở hữu tính năng chống rung Super Steady cùng chế độ Live Focus Video sẽ lấy nét tự động vào chủ thể bằng cách làm mờ hậu cảnh.

Cuối cùng, Galaxy A80 còn được trang bị RAM 8GB, bộ nhớ lưu trữ 128GB, viên pin 3.700 mAh hỗ trợ sạc siêu nhanh 25W,... giúp mang lại trải nghiệm mượt mà, thoải mái lưu trữ và sạc pin nhanh hơn cả Galaxy S10.

 

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục