Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam

Chia sẻ
 
6 cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung SamCenter tại Việt Nam, mang đến không gian trải nghiệm cao cấp cho người yêu công nghệ.
 
 
Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam ảnh 1
Đây là chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tiếp theo được mở tại khu vực phía Nam, sau chuỗi 5 cửa hàng đầu tiên được mở tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 1 năm 2022, nhằm mang trải nghiệm di động thông minh đến gần hơn nữa với người dùng Việt Nam.
Tại SamCenter, khách hàng có thể trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy đa dạng, bao gồm toàn bộ dòng sản phẩm di động của Samsung, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe.

Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam ảnh 2

Sáu cửa hàng SamCenter sẵn sàng đón khách từ ngày 23/04/2022:
• 999 Lũy Bán Bích, Tân Phú
• 447 Nguyễn Văn Luông, Quận 6
• 91B Cách mạng Tháng Tám, Quận 1
• 39 Trường Chinh, Quận 12
• 481 Nguyễn Thị Thập, Quận 7
• 199 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức
Chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung sẽ tập trung vào nâng cao trải nghiệm cho người dùng công nghệ tại Việt Nam, giúp họ lựa chọn lối sống thông minh với những thiết bị phù hợp thông qua trải nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp toàn cầu, được chuẩn hóa toàn diện từ thiết kế không gian cao cấp, cách thức trưng bày sản phẩm, đến đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình.

Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam ảnh 3

Tại đây, Samsung cũng sẽ trưng bày và giới thiệu hàng loạt dòng sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy khổng lồ, từ điện thoại thông minh hàng đầu như Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Galaxy S22 Ultra 5G, S22+, S22, A73 5G, A53 5G, cho đến đồng hồ thông minh tân tiến nhất Galaxy Watch4 series, tai nghe Galaxy Buds 2, cũng như dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 Ultra, Tab S8+, Tab S8… Đây là cơ hội để người sử dụng công nghệ Việt Nam khám phá các thiết bị thông minh và trải nghiệm lối sống hiện đại trong kỷ nguyên số.

Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam ảnh 4

Với việc khai trương sáu cửa hàng mới, quy mô hệ sinh thái Samsung cũng sẽ được mở rộng, qua đó khẳng định cam kết trong việc tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thân thiện và có ý nghĩa dành cho khách hàng tại Việt Nam.
Nhân dịp khai trương, Samsung tung chương trình khuyến mãi đặc biệt: • Trong ngày khai trương 23/04, khách hàng được giảm tới 12.000.000 đồng* khi mua sản phẩm Fold 3 256GB, Z Flip 3, S20FE.
• Trong tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội nhận Watch Classic 42mm* khi mua các dòng sản phẩm S22, Z Fold 3, Z Flip 3, Tab S8.

Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam ảnh 5
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục