Samsung Internet Browser chính thức mở với mọi thiết bị Android

Chia sẻ
Samsung mới đây đã đem trình duyệt web của riêng họ đến với tất cả thiết bị Android, không còn gói gọn trong máy Samsung.

Samsung Internet Browser chính thức mở với mọi thiết bị Android ảnh 1
Chế độ mặc định (trái), chế độ ban đêm (giữa), chế độ tương phản cao (phải).
Người dùng thiết bị Android có thể tìm thấy ứng dụng Samsung Internet Browser trong Play Store hoặc Galaxy Apps. Trước đây, trình duyệt này chỉ có trên các máy Samsung và điện thoại Nexus và Pixel của Google thì giờ đây nó có thể cài đặt trên bất cứ máy Android nào (sử dụng Android 5.0 trở lên).
Samsung Internet Browser chính thức mở với mọi thiết bị Android ảnh 2
Những điểm nổi bật của Samsung Internet Browser bao gồm chế độ đọc ban đêm giúp bảo vệ mắt, chế độ tương phản cao (Cài đặt > Trợ năng), quản lý các công cụ chặn quảng cáo đã cài vào điện thoại và tích hợp sẵn công cụ Tracking Blocker để không cho phép các trang web theo dõi hành vi, thói quen duyệt web của bạn. Riêng tại Mỹ, Samsung Internet còn tặng điểm thưởng khi dùng Samsung Pay để thanh toán mua hàng và dịch vụ online. Một số tính năng khác đang thử nghiệm của Samsung Internet bao gồm: WebVR, Web Bluetooth, WebGL2, và hỗ trợ các tay cầm chơi game.

Ngoài ra trình duyệt này còn có thể đồng bộ hóa bookmark với Chrome và tải lên Samsung Cloud để sử dụng và lưu trữ an toàn. Bản chất của Samsung Internet Browser vẫn dựa trên Chromium - là dự án mã nguồn mở và là nền tảng cho Google Chrome vì vậy khả năng tương thích trang web là rất cao.

Tải về Samsung Internet Browser

Theo Zdnet

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Phamquangtung
Mình chưa hiểu lắm

Cùng chuyên mục