Samsung hướng đến một tương lại tốt đẹp hơn cho tất cả trong năm 2021

Chia sẻ
 

Samsung đã phát đi thông điệp của mình trong năm 2021 sau một năm 2020 đầy biến động.

Năm 2020 thật sự là một năm với đầy rẫy những thay đổi bất ngờ, gây ra một sự xáo trộn trong cuộc sống thường ngày. Những thay đổi này khiến chúng ta suy phải nghĩ lại các quan điểm trước đó về sức khỏe của bản thân, về những người mình thương yêu và cả về những trải nghiệm trong cuộc sống.

Samsung hướng đến một tương lại tốt đẹp hơn cho tất cả trong năm 2021 ảnh 1
Sebastian Seung- Tổng giám đốc nghiên cứu của Samsung

Nhằm thích nghi với một tương lại tốt đẹp hơn, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng các công nghệ hiện đại để kết nối với mọi người lại với nhau và giúp họ luôn cảm thấy vui vẻ ngay tại chính ngôi nhà của mình. Chính công nghệ cũng sẽ giúp chúng ta tiếp tục cuộc hành trình của mình trong học tập, công việc cũng như là cầu nối để mọi người cùng nhau chia sẽ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống.

Năm ngoái, Samsung đã bắt đầu một thập kỷ mới tại CES với việc tiếp tục phát triển những trải nghiệm, tính năng mới nhằm biến công nghệ thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Với tầm nhìn mới này, không gian sống của người dùng sẽ trở thành phòng tập luyện và không gian hội họp, nhà bếp sẽ được cá nhân hóa theo nhu cầu riêng của từng người. Lúc đó, chúng tôi không hề biết rằng những chia sẻ đó sẽ trở thành sự thật một cách nhanh chóng như vậy.

Dù không thể có mặt trực tiếp tại Las Vegas năm nay, nhưng đây có thể là CES thú vị nhất khi chúng tôi tiếp tục bước vào giai đoạn tiếp theo của hành trình này. Theo đó, Samsung vẫn sẽ tập trung vào những trải nghiệm cải thiện cuộc sống của bạn và thế giới chúng ta đang sống để cùng nhau tạo ra một tương lại tốt đẹp hơn.

Nhằm tạo ra một sống lối mới, chúng tôi cho rằng một loạt các công nghệ tiên tiến sẽ giúp cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng. Tôi rất nóng lòng được chào đón bạn đến với buổi họp báo của Samsung tại CES để tiết lộ những gì mới nhất về kế hoạch này, cũng như các sản phẩm được cá nhân hóa cho người dùng, công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) để cải thiện cuộc sống gia đình và những cải tiến giúp tạo ra sự khác biệt thực sự cho cả thế giới. Đây là những gì chúng tôi sẽ được công bố tại CES

Trải nghiệm tốt hơn, được cá nhân hóa hơn

Việc tạo nên một tương lại tốt đẹp hơn bắt đầu và kết thúc tại người tiêu dùng. Tất cả chúng ta ngày càng dành nhiều thời gian ở nhà hơn và phải tận dụng tối đa không gian sống của mình. Đối với một số người thì đây thật sự là một thách thức không nhỏ. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu các công nghệ thông minh hơn giúp làm phong phú cuộc sống của bạn thông qua các trải nghiệm được cá nhân hóa, từ việc giúp bạn nắm vững kỹ thuật yoga và đạt được các mục tiêu tập thể dục tại nhà, đến việc đưa ra một chế độ ăn uống mới với các công thức nấu ăn phù hợp và các thiết bị nhà bếp được kết nối với nhau.

Nâng cấp ngôi nhà của bạn với AI

Nói một cách ngắn gọn, mỗi người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm một tương lại tốt đẹp hơn được thiết kế theo nhu cầu và thói quen của riêng mình. Những công nghệ mà chúng tôi nghiên cứu có thể thích ứng với phong cách sống của từng người và làm tăng giá trị cho mọi hoạt động của chúng ta. Việc này giúp cho những trải nghiệm của người dùng trở nên thú vị và dễ dàng tiếp cận hơn. Cuộc sống chắc chắn sẽ dễ dàng hơn biết bao nhiêu nếu như bạn có một người đồng hành đáng tin cậy ở nhà để giúp sắp xếp bàn ăn hoặc cất đồ tạp hóa, nhận biết và xử lý đồ vật một cách cẩn thận và chính xác. Và giờ đây, điều đó sẽ không còn quá xa vời khi chúng tôi sẽ giới thiệu thành quả nghiên cứu của mình nhằm mang đến sự tiện lợi cho ngôi nhà của người tiêu dùng. Chúng tôi đang cải tiến các công nghệ sử dụng AI để cho phép bạn làm được nhiều việc hơn bao giờ hết và chúng tôi không thể chờ đợi để cho bạn thấy cách mà các dòng robot sẽ giúp tạo nên một tương lại tốt đẹp hơn.

Công nghệ định hình một tương lai tươi sáng hơn

Và trong suốt hành trình này, chúng tôi đã nhận ra trách nhiệm của mình là không chỉ phục vụ người dùng mà còn phục vụ xã hội và thế giới. Trong khi công nghệ có thể thay đổi cách mọi người giao tiếp và trải nghiệm thế giới ngày nay, nó cũng là yếu tố thúc đẩy một tương lai tươi sáng hơn. Khi chúng ta đang phải cố gắng vượt qua một trong những thách thức lớn nhất hiện nay, chúng ta cũng phải đảm bảo rằng thế hệ sau có cơ hội được trải nghiệm một tương lại tốt đẹp hơn này.

Tại CES, Samsung sẽ có những chia sẻ về tính bền vững.

Với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ, việc phá bỏ các rào cản để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi cùng các yếu tố con người, xã hội và thế giới làm trung tâm.

Hiện tại, chúng ta đang đứng trước một cơ hội rất đặc biệt để không chỉ vượt qua khó khăn của năm trước, mà còn tạo ra một tương lại tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Tôi rất vui mừng khi sắp được chia sẻ thêm những kế hoạch của Samsung để biến điều này thành hiện thực. Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng tham dự buổi họp báo của Samasung tại CES vào thứ Hai, ngày 11 tháng 1 này.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục