Samsung hợp tác với đạo diễn nổi tiếng để quay phim bằng Galaxy S21 Ultra

Chia sẻ

Joe Wright, đạo diễn người anh từng đoạt giải Quả cầu vàng 2008 là một trong số những đạo diễn sẽ hợp tác với Samsung để sản xuất phim ngắn quay bằng Galaxy S21 Ultra.

Samsung hợp tác với đạo diễn nổi tiếng để quay phim bằng Galaxy S21 Ultra ảnh 1
Sau 10 tháng ra mắt, không thể phủ nhận Galaxy S21 Ultra vẫn nằm trong số những smartphone có camera tốt nhất thế giới. Để tiếp tục nâng tầm cho chất lượng từ hệ thống camera này, Samsung đã khởi động chiến dịch 'Filmed #withGalaxy' trong số đó có sự hợp tác với các đạo diễn phim nổi tiếng để quay phim ngắn bằng Galaxy S21 Ultra.
Samsung hợp tác với đạo diễn nổi tiếng để quay phim bằng Galaxy S21 Ultra ảnh 2

Đạo diễn người Anh Joe Wright, người nổi tiếng với những bộ phim như Atonement (đoạt giải Quả cầu vàng 2008), Pride and Prejudice (2006), Darkest Hour (2017) và Woman in Window (2020) đã quay tất cả các cảnh trong phim ngắn Princess & Peppernose của mình bằng Galaxy S21 Ultra, sử dụng camera góc siêu rộng 13mm của chiếc điện thoại này để quay cận cảnh và các cảnh góc rộng của bộ phim.

Sha Mo – một đạo diễn người Trung Quốc, nổi tiếng với Love Will Tear Us Apart và My Huckleberry Friends, đã quay phim ngắn Kids of Paradise bằng Galaxy S21 Ultra 5G. Bộ phim này có sự góp mặt của những đứa trẻ tại một trường học nhỏ ở nông thôn. Sha Mo đã sử dụng tính năng Director’s View của S21 Ultra để quay cùng một cảnh với ba góc nhìn khác nhau, điều mà chính người này nói là không thể làm được với các mẫu máy ảnh lớn hơn.

Cả hai phim ngắn, Princess & Peppernose và Kids of Paradise, sẽ được ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) vào tháng 10 năm 2021.

Stephanie Choi, Phó Giám đốc cấp cao mảng Kinh doanh Truyền thông Di động của Samsung Electronics, cho biết “ Video là công cụ kể chuyện mạnh mẽ nhất và là cách tốt nhất để kết nối cảm xúc với khán giả. Với loạt phim này, chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng không cần thiết bị studio cầu kỳ hay ngân sách lớn để tạo ra những bộ phim tuyệt vời - tất cả những gì họ cần là trí tưởng tượng và thiết bị Galaxy trong túi.”

Theo Sammobile

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục