Samsung hợp tác cùng Netflix để đem tới gì?

Chia sẻ
Netflix là một ông lớn trong dịch vụ xem phim online, vậy màn hợp tác với Samsung đem tới những gì cho smartphone Galaxy?

Samsung hợp tác cùng Netflix để đem tới gì? ảnh 1
Galaxy S20 có màn hình AMOLED đẹp mắt với tần số quét 120Hz và kết nối 5G cực nhanh phù hợp với xem nội dung trực tuyến hỗ trợ HDR độ phân giải cao của Netflix.

Theo công bố từ Jackie Lee-Joe (Giám đốc tiếp thị Netflix), thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp trải nghiệm Netflix của người dùng trên các thiết bị Galaxy trở nên tuyệt vời hơn, cho phép tìm kiếm và phát bất kỳ nội dung nào thông qua Samsung Daily, Bixby hoặc Finder.

Samsung hợp tác cùng Netflix để đem tới gì? ảnh 2
"Người dùng có thể khám phá các nội dung tốt nhất của Netflix thông qua sự kết hợp sâu với các thiết bị Galaxy, cho phép tìm kiếm nội dung và khả năng truy cập thông qua Samsung Daily, Bixby và Finder".

Bên cạnh đó, các đạo diễn nổi tiếng sẽ nhận được một chiếc Galaxy S20 từ Samsung, giúp ghi lại những video hậu trường từ bất kỳ chương trình truyền hình nào do Netflix sản xuất như các series mang tên Narcos, Elite cùng các phim hài từ đội ngũ làm phim 'Netflix is a Joke'.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục