Samsung hoãn ra mắt Galaxy S6 tại Đông Nam Á vì Singapore quốc tang

Chia sẻ
Sáng nay 23/3, nguyên thủ tướng Singapore là ông Lý Quang Diệu đã qua đời, quốc tang trong một tuần sẽ làm sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S6 và S6 edge trễ hơn dự kiến.

Samsung hoãn ra mắt Galaxy S6 tại Đông Nam Á vì Singapore quốc tang ảnh 1

Sự kiện ra mắt S6 cho khu vực Đông Nam Á đã bị hoãn lại. Trong ảnh là chiếc S6 đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện từ đầu tháng 3. 

Theo kế hoạch, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giới thiệu bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 edge tới thị trường Đông Nam Á vào ngày 27/3 tới đây tại Singapore. Tuy nhiên sự kiện đã bị hoãn lại một tuần do Singapore quyết định tổ chức quốc tang cho ông Lý Quang Diệu đã qua đời vào lúc 3 giờ 18 phút sáng nay, thọ 91 tuổi.
Lý Quang Diệu là Thủ tướng đầu tiên của Singapore và giữ vị trí này liên tục trong 31 năm. Ông được xem là kiến trúc sư trưởng để biến đảo quốc, vốn có nghề chính là đánh cá, không có tài nguyên thiên nhiên, trở thành nền kinh tế hàng đầu khu vực.
Được ra mắt tại triển lãm MWC 2015, bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 edge đánh dấu cuộc cách mạng mới trong thiết kế smartphone cao cấp của hãng điện tử Hàn Quốc, đặc biệt với S6 edge đã trở thành sản phẩm smartphone thương mại cao cấp đầu tiên có màn hình cong về hai bên. Tại Việt Nam, bộ đôi smartphone này của Samsung đã sớm có mặt tại Hà Nội thông qua con đường xách tay. Sản phẩm dự kiến được bán tại Việt Nam từ ngày 10/4, với giá 17 và 19 triệu đồng.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục