Samsung gửi thư mời sự kiện “4x fun”, có thể ra mắt smartphone 4 camera?

Chia sẻ
Liệu Samsung có phải hãng đầu tiên giới thiệu điện thoại có 4 camera sau?

Samsung gửi thư mời sự kiện “4x fun”, có thể ra mắt smartphone 4 camera? ảnh 1
Samsung vừa chính thức gửi thư mời một sự kiện có tên “4x fun” tổ chức tại Malaysia vào ngày 11 tháng 10, dự kiến sẽ có một smartphone mới ra mắt trong sự kiện này. "Thiết bị Galaxy mới nhất của Samsung mang tới cho bạn nhiều cách thể hiện bản thân hơn bao giờ hết. Nắm bắt niềm vui với Samsung khi hãng chuẩn bị ra mắt thiết bị mới tại một sự kiện Galaxy vào ngày 11/10/2018", Samsung viết.
Samsung gửi thư mời sự kiện “4x fun”, có thể ra mắt smartphone 4 camera? ảnh 2
Dựa trên thông tin rò rỉ từ Ice Universe, người nhiều lần đưa tin chính xác về Samsung, đây có thể là sân khấu chính dành cho chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 4 camera đều được đặt ở phía sau. Như vậy nếu mặt trước có ít nhất 1 camera nữa thì tổng số sẽ nâng lên con số 5.
Samsung gửi thư mời sự kiện “4x fun”, có thể ra mắt smartphone 4 camera? ảnh 3
Tuy nhiên, tất cả chỉ mởi dừng ở lời đồn đoán vì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy bất kỳ thông số hay ảnh rò rỉ của smartphone này. Có thể sẽ là một dòng Galaxy A mới với 4 camera chia đều 2 mặt. Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành Samsung cũng tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch giới thiệu chiếc smartphone có màn hình gập đầu tiên của hãng vào cuối năm nay.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục