Samsung giới thiệu robot hút bụi POWERbot VR7000 tại Seao Forum 2017

Chia sẻ
Ngày 16/2Samsung đã giới thiệu mẫu máy hút bụi POWERbot VR7000 trong khuôn khổ Triển lãm Đông Nam Á và Châu Đại Dương 2017 (Seao Forum 2017) diễn ra ở Singapore.

Robot hut bụi samsung powerbot vr7000
POWERbot VR7000 có công suất 20w và thiết kế siêu mỏng gọn để có thể chạm đến mọi ngóc ngách mà máy hút bụi thủ công "chào thua", chẳng hạn như dưới gầm giường hoặc các đồ nội thất. Tính năng Edge Clean Master cho phép POWERbot VR7000 di chuyển trong phạm vi 15mm sát chân tường. Tính năng này đạt được hiệu quả tối ưu nhờ bàn chải rộng 288mm giúp máy dễ dàng hút bụi và tóc.
Hệ thống tự làm sạch Self Cleaning Brush System có thể làm giảm đáng kể lượng bụi và tóc bị kẹt bên trong lòng bàn chải. Chức năng này có thể hút các mảnh vụn vào trung tâm của lòng bàn chải, từ đó dễ dàng đổ vào thùng rác và hạn chế bảo dưỡng định kỳ.

Máy hút bụi POWERbot VR7000 được trang bị tính năng Visionary Mapping Plus và FullView Sensor 2.0 giúp nhận diện vị trí xung quanh và ghi nhớ đường nét thiết kế của căn phòng giúp làm sạch triệt để. Chức năng điều khiển năng lượng thông minh Intelligent Power Control tự động điều chỉnh cường độ hút, giúp tối ưu hóa chức năng làm sạch trên các loại bề mặt khác nhau. Máy hút bụi POWERbot VR7000 cũng hỗ trợ IoT và nhận lệnh điều khiển từ xa thông qua ứng dụng cài trên thiết bị di động. Máy hút bụi POWERbot VR7000 có giá bán khoảng 1.000USD và sẽ lên kệ từ giữa năm nay.

 

PV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục