Samsung giới thiệu những cải tiến mới về IoT trên các thiết bị Samsung

Chia sẻ
Samsung giới thiệu những cải tiến mới cũng như vạch ra tầm nhìn và chiến lược về trải nghiệm IoT Thông minh tại Diễn đàn Samsung Đông Nam Á và Châu Đại Dương 2018.

Trong hội nghị vừa qua, Samsung trình diễn đột phá mới nhất của mình trong việc kết nối trải nghiệm người của người dùng thông qua các thiết bị Samsung, đồng thời công bố dòng sản phẩm mới, bao gồm tủ lạnh Family Hub thế hệ mới, công nghệ máy giặt mới QuickDrive, máy hút bụi POWERstick PRO và dòng sản phẩm loa thanh dải rộng phong cách.

Để nâng cao trải nghiệm TV cho người tiêu dùng, Samsung đã thông báo về việc giới thiệu ứng dụng SmartThings dành cho dòng Smart TV 2018 của mình, qua đó cho phép TV trở thành bảng điều khiển cho hệ sinh thái IoT của người dùng. Người dùng có thể quản lý các thiết bị được kết nối từ màn hình lớn nhất trong nhà của họ cũng như đồng bộ hóa nhiều thiết bị để dễ dàng chia sẻ nội dung và thông báo.

Samsung giới thiệu những cải tiến mới về IoT trên các thiết bị Samsung ảnh 1
Samsung cũng giới thiệu dòng sản phẩm loa thanh phong cách cao cấp mới để nâng cao trải nghiệm TV. Dàn loa thanh Sound+ NW700 lắp tường tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Sound+ MS650 vốn đã giành giải thưởng và kết hợp các tính năng cải thiện âm thanh như giảm biến dạng tiếng, loa dải rộng và bộ điều khiển dùng cho nhiều loa. Sản phẩm có thiết kế bên ngoài mỏng và bóng mượt được tối ưu hóa để gắn trên tường dưới các TV siêu mỏng của Samsung, cho phép người sử dụng đạt được thiết kế nội thất hài hòa.

Samsung giới thiệu những cải tiến mới về IoT trên các thiết bị Samsung ảnh 2
Dàn loa thanh N650 được trang bị công nghệ "Samsung Acoustic Beam" đã được cấp bằng sáng chế mang lại trải nghiệm âm thanh toàn cảnh, đặc biệt cho những người yêu thích phim ảnh và đam mê game. Dàn loa thanh N650 cũng bao gồm "Game Mode", cho phép game thủ tùy chỉnh chuyên dụng cùng âm thanh tối ưu hóa đặc biệt cho game.

Samsung giới thiệu những cải tiến mới về IoT trên các thiết bị Samsung ảnh 3
Cam kết của Samsung với việc mang đến cuộc sống dễ dàng và đơn giản cho người tiêu dùng cũng đã được hiện thực hóa thông qua dòng sản phẩm thiết bị gia dụng mới.

Tủ lạnh Family Hub là sản phẩm thắng giải Sáng tạo Xuất sắc nhất tại CES 2018, Family Hub sở hữu loạt tính năng thông minh như đồng bộ hoá việc lưu trữ thực phẩm với việc chuẩn bị bữa ăn, giúp các thành viên gia đình kết nối và có tổ chức hơn cũng như cung cấp chức năng giải trí nâng cao. Family Hub thế hệ mới cũng trở nên trực quan và thông minh hơn với việc bổ sung trợ lý Bixby, kiểm soát bằng giọng nói cũng như tích hợp với hệ sinh thái IoT SmartThings của Samsung.

Samsung giới thiệu những cải tiến mới về IoT trên các thiết bị Samsung ảnh 4
Samsung cũng đã giới thiệu công nghệ máy giặt mới QuickDrive của hãng, cung cấp cho người dùng sức mạnh để giảm đáng kể thời gian giặt quần áo xuống một nửa. Ngoài công nghệ QuickDrive, máy giặt WW7800M cũng được thiết lập IoT, với một trợ lý giặt ủi sử dụng công nghệ AI được gọi là Q-rator, cung cấp các tính năng thông minh, giúp quản lý việc giặt ủi một cách thuận tiện hơn.

Samsung giới thiệu những cải tiến mới về IoT trên các thiết bị Samsung ảnh 5
Còn một sản phẩm sáng tạo khác dành cho gia đình là dòng máy hút bụi không dây, POWERstick PRO. Được thiết kế với hiệu suất cao, sản phẩm nổi bật với lực hút mạnh và thiết kế nhân trắc học rất tiện lợi cho người dùng.

Samsung giới thiệu những cải tiến mới về IoT trên các thiết bị Samsung ảnh 6

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục