Samsung giới thiệu bàn phím mới cho smartphone và máy tính bảng

Chia sẻ
Với những ai ưa thích làm việc ở ngoài, bàn phím thông minh Samsung Trio 500 sẽ là món đồ rất hữu dụng khi cần làm việc với smartphone và máy tính bảng.

Samsung giới thiệu bàn phím mới cho smartphone và máy tính bảng ảnh 1
Về chức năng, bàn phím thông minh Samsung Trio 500 có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc và sẽ giúp người dùng đa nhiệm khi đang di chuyển. Nó có thể được thiết lập trên 3 thiết bị khác nhau thông qua Bluetooth và người dùng có thể chuyển đổi liền mạch giữa từng thiết bị chỉ với một lần nhấn.

Hơn nữa, bàn phím này còn có phím tắt sử dụng để mở ngay các ứng dụng yêu thích mà bạn hay sử dụng. Bạn có thể chỉ định ba phím tích hợp vào bàn phím để mở ba ứng dụng yêu thích của mình.

Samsung giới thiệu bàn phím mới cho smartphone và máy tính bảng ảnh 2
Samsung giới thiệu bàn phím mới cho smartphone và máy tính bảng ảnh 3

Smart Keyboard Trio 500 hoạt động với smartphone và máy tính bảng Galaxy ở chế độ DeX, cho phép người dùng ghi chú và gửi email thuận tiện hơn. Đương nhiên, bạn có thể ghép nối bàn phím với laptop miễn là nó có kết nối Bluetooth. Mặc dù nó nhỏ và mỏng, nhưng Samsung cho biết các phím có kích thước gần như tương đương với bàn phím thông thường, không sợ khó gõ.

Samsung Trio 500 có hai màu đen và trắng. Hiện sản phẩm này chưa được công bố giá bán, nhưng sẽ bán ra từ tháng sau.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục