Samsung Gear Cicrle – tai nghe Bluetooth kiêm vòng cổ thời trang

Chia sẻ

Cùng với chiếc smartwatch Gear S ra mắt sáng 28/8, thương hiệu Samsung cũng đồng thời giới thiệu chiếc tai nghe Bluetooth dành riêng cho những người hay vận động.

Samsung Gear Cicrle – tai nghe Bluetooth kiêm vòng cổ thời trang ảnh 1
Những chiếc tai nghe Bluetooth thông thường chỉ được thiết kế ở 1 bên tai để thuận tiện sử dụng, do đó chỉ có thể trình diễn âm thanh mono, không phù hợp để nghe nhạc, xem phim. Còn Gear Cirle được thiết kế với 2 đầu tai nghe, trình diễn cả âm thanh stereo đến tai người dùng. Bằng việc tích hợp Bluetooth và micro, Gear Circle có thể kết nối đến smartphone hoặc thậm chí cả smartwatch như Gear S để nghe điện và điều khiển thiết bị bằng giọng nói.
Gear Circle có 2 đầu nam châm gắn khá chắc chắn với nhau, nên dù không sử dụng tới chiếc tai nghe này vẫn có thể được “treo” trên cổ người dùng như một phụ kiện thời trang. Trong khi đó, các cuộc gọi và tin nhắn đến sẽ được Gear Circle sẽ được thông báo tới người dùng bằng cơ chế rung tiện dụng.
Samsung Gear Cicrle – tai nghe Bluetooth kiêm vòng cổ thời trang ảnh 2

Gear Circle hỗ trợ Bluetooth 3.0 chuẩn apt-X cho phép truyền tải âm thanh chất lượng cao, kết nối cùng cùng 2 thiết bị và hỗ trợ lưu thông tin 8 thiết bị khác nhau. Pin tích hợp có dung lượng 180 mAh cho thời gian gọi điện 11 giờ hoặc chơi nhạc liên tục 9 giờ.

Samsung sẽ bán ra chiếc tai nghe Gear Circle trong tháng 10/2014, song chưa công bố giá bán chính thức.

Samsung Gear Cicrle – tai nghe Bluetooth kiêm vòng cổ thời trang ảnh 3

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục