Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có trọng lượng nhẹ hơn Huawei Mate Xs 2?

Chia sẻ
Huawei Mate Xs 2 sẽ khó có thể nắm giữ danh hiệu là mẫu smartphone gập nhẹ nhất thế giới nếu Fold4 ra mắt. 
Huawei hiện đang tự hào khi sở hữu smartphone gập lại nhẹ nhất trên thế giới, Huawei Mate Xs 2. Thiết bị này chỉ có trọng lượng khoảng 255g, tương đương với iPhone 13 Pro Max nhờ vào sợi thủy tinh siêu nhẹ cùng cấu trúc sử dụng các vật liệu sáng tạo như hợp kim titan cấp hàng không và thép siêu nhẹ, siêu bền.

Concept mới nhất của Galaxy Z Fold4, màn hình gập ngang dọc tùy thích

Tuy nhiên, đây sẽ không còn là điểm ưu việt tuyệt đối trong tương lai gần khi Samsung Galaxy Z Fold4 cũng sớm được trình làng với bước đột phá về trọng lượng.

Những cải tiến đáng mong đợi trên Galaxy Z Fold4

Theo một rò rỉ gần đây, Samsung Galaxy Z Fold4 chỉ có trọng lượng xấp xỉ 254g, nhẹ hơn 1g so với Huawei Mate Xs 2. So sánh con số này cùng thế hệ trước là Galaxy Z Fold3 (271g) thì rõ ràng Fold4 đã đi một hành trình cải tiến đáng kể.

Thời lượng pin của Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng

Cũng từ nhiều báo cáo, Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ đi kèm kích thước màn hình bên trong là 7,6 inch, gần bằng iPad mini sử dụng màn hình 8,3 inch và tốc độ làm mới lên tới 120hz. Giảm xuống 6.2 inch nhưng tốc độ làm mới của màn hình ngoài vẫn sẽ được giữ nguyên là 120Hz. Flagship đồng thời trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 8+ thế hệ 1, hỗ trợ bởi 12GB RAM và 256GB / 512GB bộ nhớ trong.

Galaxy Z Fold4 được tiết lộ sẽ có hệ thống bản lề mới đơn giản hơn

Về khả năng quay chụp, thiết lập ba camera phía sau quen thuộc cùng ống kính chính 50MP, một camera góc siêu rộng 12MP cũng như một camera tele 10MP.
Các nhà nghiên cứu của DSCC cho biết thị trường smartphone gập lại đã phát triển nhanh chóng và theo dự tính, nguồn cung của dòng sản phẩm có thể tăng lên đến 107% trong năm nay, vượt quá mốc 16 triệu thiết bị.

Theo gizmochina

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục