Samsung Galaxy Z Fold3 không tương thích với S Pen đời cũ

Chia sẻ
Các dòng S Pen thông thường sẽ gây hư hỏng màn hình Galaxy Z Fold3 
 
Samsung Galaxy Z Fold3 không tương thích với S Pen đời cũ ảnh 1
Samsung Galaxy Z Fold3 là smartphone màn hình gập đầu tiên có hỗ trợ S Pen, nhưng sản phẩm mới này không tương thích với các dòng S Pen đời cũ dành cho dòng Note hay Galaxy S21 Ultra ra mắt trước đó. Samsung xác nhận rằng việc sử dụng các dòng S Pen cũ sẽ làm hỏng màn hình và đó là lý do tại sao họ phát triển thêm S Pen Pro và S Pen Fold Edition dành riêng cho Galaxy Z Fold3.
Hai bút cảm ứng mới đi kèm có thiết kế đầu bút mềm hơn và có lò xò để thể thụt vào khi người dùng nhấn mạnh tránh làm hỏng phần màn hình gập đã được thiết kế mềm hơn của Samsung. Nếu sử dụng các dòng S Pen cũ với lực tác dụng tương tự như Galaxy Note, màn hình Galaxy Z Fold3 có thể bị hỏng ngay cả khi Samsung đã trang bị vật liệu mới cứng hơn 80% so với Z Fold2.
Nếu người dùng không sử dụng bút S Pen Pro và S Pen Fold Edition, One UI của Fold 3 sẽ thông báo bạn rằng kết nối không tương thích và từ chối hoạt động.
S Pen Fold Edition hiện có giá 50 USD và S Pen Pro có giá là 100 USD. Tại nhiều thị trường, người dùng có thể đặt hàng trước và được tặng kèm S Pen Fold Edition cùng ốp lưng có khe cắm bút.
Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục