Samsung Galaxy Z Fold2 giá 50 triệu, 1000 quà tặng “độc nhất vô nhị” cho khách đặt trước

Chia sẻ
 

1000 tấm thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite với những quyền lợi có một không hai đang “chờ” chủ nhân đặt trước Samsung Galaxy Z Fold2

Hôm nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, Samsung Vina chính thức ra mắt Galaxy Z Fold2 tại thị trường Việt Nam. Với mức giá 50 triệu đồng, Samsung Galaxy Z Fold2 trở thành một trong những smartphone “đắt giá” nhất trên thị trường hiện tại. Tiếp nối các công nghệ của smartphone màn hình gập đời đầu độc đáo cộng với những đột phá mới về màn hình, Galaxy Z Fold2 thể hiện sự sáng tạo và không giới hạn của Samsung, tiên phong dẫn đầu công nghệ màn hình gập.

 

Samsung Galaxy Z Fold2 giá 50 triệu, 1000 quà tặng “độc nhất vô nhị” cho khách đặt trước ảnh 1

Samsung Galaxy Z Fold2 sẽ được bán với 2 phiên bản: Đồng Ánh Kim  và Đen Kim Cương. Và để đánh dấu cho sự ra mắt của Z Fold2, Samsung kích hoạt chương trình khuyến mại cho khách hàng đặt trước từ 11/9/2020 đến ngày 24/9/2020 với những đặc quyền chưa từng có.

Duy nhất 1000 thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite

1000 khách hàng đầu tiên khi tham gia chương trình Pre-order (đặt trước), sẽ được nhận thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite. Thẻ được đánh số thứ tự từ 001 – 1000 với những quyền lợi chưa từng có.

Samsung Galaxy Z Fold2 giá 50 triệu, 1000 quà tặng “độc nhất vô nhị” cho khách đặt trước ảnh 2

Trong vòng 1 năm (đến ngày 25/09/2021), chủ sở hữu thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite tận hưởng chiết khấu từ 20% trên giá bán lẻ đề nghị khi mua các sản phẩm thiết bị di động (trừ dòng điện thoại Galaxy Z) và từ 15% trên giá bán lẻ đề nghị khi mua các sản phẩm điện tử tiêu dùng (trừ dòng sản phẩm TV 8K) trên trang mua hàng trực tuyến Samsung. Người sở hữu thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite được Samsung ưu ái khắc ký tự và chữ số được cá nhân hóa theo yêu cầu lên ốp lưng, khi mang thẻ thành viên đến các cửa hàng trải nghiệm của Samsung. Điều này tạo nên dấu ấn có một không hai, tạo sự khác biệt cho sản phẩm Galaxy Z Fold2 của từng chủ nhân. Có thể nói, thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite mang lại đẳng cấp mới khi mua sắm, khẳng định tên tuổi của người dùng diện thoại Samsung Galaxy Z Fold2.

Samsung Galaxy Z Fold2 giá 50 triệu, 1000 quà tặng “độc nhất vô nhị” cho khách đặt trước ảnh 3

Các dịch vụ cao cấp đi kèm

Ngoài đặc quyền dành cho 1000 khách hàng Pre-order, tất cả khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold2 cũng sẽ nhận các dịch vụ cao cấp gồm:

- Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7 dành riêng cho khách hàng của dòng Galaxy Z (1800-588855, nhấm phím 1);

- Gói bảo hành mở rộng Samsung Care+: Hỗ trợ sửa chữa với hạn mức tối đa lên đến 50.000.000 đồng; Hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước trong vòng 1 năm kể từ khi mua máy; Nâng thời gian bảo hành lên 2 năm kể từ ngày kích hoạt bảo hành.

- Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.

- Dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước (tối đa 4 mã ưu đãi/thiết bị).

Samsung Galaxy Z Fold2 giá 50 triệu, 1000 quà tặng “độc nhất vô nhị” cho khách đặt trước ảnh 4

Nếu bạn muốn vừa sở hữu một smartphone độc đáo lại vừa sở hữu nhiều ưu đãi đặc quyền, hãy nhanh tay tham gia chương trình Pre-order (đặt trước) với Samsung Galaxy Z Fold2.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục