Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S Pen Pro

Chia sẻ
Một số hình ảnh quảng cáo, rò rỉ và ảnh render cho thấy Galaxy Z Fold 3 sẽ có bút cảm ứng S Pen truyền thống đi kèm, tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng nó cũng sẽ hỗ trợ S Pen Pro mở rộng hơn và linh hoạt hơn.

Một hồ sơ sản phẩm của Samsung đối với thiết bị S Pen Pro tại Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) hiện đã cho thấy rằng Galaxy Z Fold đi kèm S Pen Pro.

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S Pen Pro ảnh 1

Tài liệu của FCC vừa được công bố cho thấy bút cảm ứng S Pen Pro sắp ra mắt, sẽ có kết nối Bluetooth và sạc qua USB-C. Tuy nhiên nguồn tin không tiết lộ ngày phát hành cụ thể của S Pen Pro dù nó sẽ có mặt trên một số thiết bị của Samsung dự kiến ra mắt trong năm nay. Theo hồ sơ FCC, S Pen Pro cũng sẽ được hỗ trợ trên Galaxy S21 Ultra, dòng Note 20, Note 10 Lite, dòng Tab S7 và các thiết bị khác hỗ trợ One UI 3.1 trở lên.

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S Pen Pro ảnh 2

Như thường lệ, sự kiện Samsung Galaxy Unpacked dự kiến diễn ra vào tháng 8 và một số thông báo lớn liên quan đến một số dòng sản phẩm hàng đầu của Samsung và các sản phẩm khác có thể được hé lộ. Một leaker đã dự đoán ngày 11/8 là ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked, sự kiện này sẽ cung thông tin về các sản phẩm Galaxy Z Fold 3 và các thiết bị khác, bao gồm Z Flip 3, Galaxy Watch và Galaxy bud.

Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị một số công nghệ sáng tạo mà Samsung đã đặt rất nhiều kỳ vọng.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục