Samsung Galaxy Watch4 và Watch4 Classic xuất hiện với Google Maps, Play Store

Chia sẻ
Samsung đã sẵn sàng thực hiện một bước chuyển đổi lớn đối với phần mềm trên các thiết bị đeo Galaxy Watch4 và Watch4 Classic sắp tới của hãng - Tizen sẽ nhường chỗ cho Google Wear OS.

Samsung Galaxy Watch4 và Watch4 Classic xuất hiện với Google Maps, Play Store ảnh 1

Mặc dù vậy, thiết bị mới này sẽ trông khá khác so với giao diện mà chúng ta đã thấy trên Galaxy Watch3. Đến cuối cả hai clip, bạn sẽ thấy Google Maps và cả Play Store sẽ xuất hiện trên Galaxy Watch4 và Watch4 Classic, các ứng dụng này trước đó không có sẵn trên Tizen. Các ứng dụng được sắp xếp trong một lưới hình lục giác khi khởi chạy, thay vì được bố trí trong một vòng tròn như trên Tizen OS. One UI Watch trên Wear OS sẽ hoạt động khác với Giao diện người dùng và Hệ điều hành Tizen.

Một điểm khác biệt nữa đó là tính năng theo dõi vị trí dựa trên GPS, cũng như các tính năng tiêu biểu như bộ đếm bước và bộ theo dõi giấc ngủ. Rõ ràng là không phải các ứng dụng của Google đã thay thế các ứng dụng Samsung bởi bạn vẫn sẽ thấy các biểu tượng Samsung Health và Bixby.

Hai mẫu Watch4, cũng như điện thoại Galaxy màn hình gập sắp tới của Samsung, sẽ được công bố vào ngày 11/8. Các đồng hồ sẽ được trang bị chipset Exynos W920 nâng cấp mới.

Trước đó, Galaxy Watch4 và Watch4 Classic đã xuất hiện trên trang Amazon Canada. Theo đó, chiếc Galaxy Watch4 Classic đẹp hơn với viền cứng có giá 428 CAD (khoảng 7,8 triệu đồng) cho model 42 mm và 464 CAD (khoảng 8,5 triệu đồng) đối với phiên bản 46 mm. Có thể thấy, mức giá niêm yết trên trang Amazon của Canada thấp hơn nhiều so với giá bán được đồn đại trước đó. Cả hai phiên bản kích thước đều có thân bằng thép không gỉ. Trong khi đó, Galaxy Watch4 sẽ có các phiên bản 40 mm và 44 mm, cả hai đều bằng nhôm và có giá lần lượt là 310 CAD (khoảng 7,1 triệu đồng) và 347 CAD (khoảng 8 triệu đồng).

Theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục