Samsung Galaxy Watch4 và Watch4 Classic xuất hiện sớm trên Amazon Canada

Chia sẻ
Tuy Samsung chưa chính thức công bố hai sản phẩm Galaxy Watch4 và Watch4 Classic nhưng trên trang Amazon Canada, bộ đôi này đã xuất hiện kèm giá bán cùng dòng ghi chú những chiếc đồng hồ này “sẽ được phát hành vào ngày 27/8”.

Chiếc Galaxy Watch4 Classic đẹp hơn với viền cứng có giá 428 CAD (khoảng 7,8 triệu đồng) cho model 42 mm và 464 CAD (khoảng 8,5 triệu đồng) đối với phiên bản 46 mm. Có thể thấy, mức giá niêm yết trên trang Amazon của Canada thấp hơn nhiều so với giá bán được đồn đại trước đó. Cả hai phiên bản kích thước đều có thân bằng thép không gỉ.

Samsung Galaxy Watch4 và Watch4 Classic xuất hiện sớm trên Amazon Canada ảnh 1

Đồng hồ 42 mm sẽ có màn hình 1,19 inch, trong khi phiên bản lớn hơn được liệt kê với màn hình 1,36 inch.

Samsung Galaxy Watch4 và Watch4 Classic xuất hiện sớm trên Amazon Canada ảnh 2

Galaxy Watch4 sẽ có các phiên bản 40 mm và 44 mm, cả hai đều bằng nhôm và có giá lần lượt là 310 CAD (khoảng 7,1 triệu đồng) và 347 CAD (khoảng 8 triệu đồng).

Samsung Galaxy Watch4 và Watch4 Classic xuất hiện sớm trên Amazon Canada ảnh 3

Mặc dù nhỏ hơn vài mm, cả hai phiên bản Watch4 tiêu chuẩn đều có cùng kích thước hiển thị (1,19 inch đối với mẫu nhỏ, 1,36 inch đối với mẫu lớn hơn). Lưu ý rằng đồng hồ phiên bản tiêu chuẩn không có viền xoay vật lý như bộ đôi Cổ điển.

Samsung Galaxy Watch4 và Watch4 Classic xuất hiện sớm trên Amazon Canada ảnh 4

Phần kết nối đều giống nhau trên tất cả các mẫu bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, NFC và GPS. Có lẽ Samsung nên phát hành thêm các phiên bản LTE. Trong phần “tính năng đặc biệt”, Amazon Canada liệt kê những thông tin sau: Phân tích thành phần cơ thể, Giấc ngủ nâng cao, V02 Max, Theo dõi oxy trong máu, Theo dõi nhịp tim.

Samsung Galaxy Watch4 và Watch4 Classic xuất hiện sớm trên Amazon Canada ảnh 5

Dòng Galaxy Watch4 sẽ đánh dấu sự trở lại của Google watch OS sau nhiều năm. Đồng hồ dự kiến sẽ được công bố vào ngày 11/8 cùng với điện thoại thông minh màn hình gập mới của Samsung.

Theo Gsmarena

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục