Samsung Galaxy Watch4 sẽ được trang bị bộ nhớ gấp đôi Watch3

Chia sẻ
 

Một báo cáo mới từ SamMobile tuyên bố rằng Galaxy Watch4 và Watch4 Classic sẽ được cung cấp gấp đôi bộ nhớ so với phiên bản tiền nhiệm.

Trước đó, nguồn tin này cũng cho biết dòng Watch mới này sẽ được trang bị chipset Exynos W920 hoàn toàn mới dành cho thiết bị đeo, cung cấp hiệu suất thô cao hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn.

Samsung Galaxy Watch4 sẽ được trang bị bộ nhớ gấp đôi Watch3 ảnh 1

Dòng Galaxy Watch3 có bộ nhớ trong 8GB nên Watch4 sẽ đi kèm với 16GB bộ nhớ và lý do đằng sau sự thay đổi đó chính là việc chuyển đổi sang hệ điều hành Wear của Google.

Trong buổi công bố của Samsung về phần mềm One UI mới dựa trên Wear OS, người phát ngôn đã phác thảo một tính năng mà tất cả các ứng dụng điện thoại thông minh của bạn cũng sẽ xuất hiện trên Galaxy Watch4, miễn là chúng có phiên bản Wear OS. Vì vậy, việc nâng cấp bộ nhớ là thực sự rất cần thiết.

Trước đó, bộ đôi này đã xuất hiện trên trang Amazon Canada kèm giá bán cùng dòng ghi chú những chiếc đồng hồ này “sẽ được phát hành vào ngày 27/8”. 

Chiếc Galaxy Watch4 Classic đẹp hơn với viền cứng có giá 428 CAD (khoảng 7,8 triệu đồng) cho model 42 mm và 464 CAD (khoảng 8,5 triệu đồng) đối với phiên bản 46 mm. Có thể thấy, mức giá niêm yết trên trang Amazon của Canada thấp hơn nhiều so với giá bán được đồn đại trước đó. Cả hai phiên bản kích thước đều có thân bằng thép không gỉ.

Mặc dù nhỏ hơn vài mm, cả hai phiên bản Watch4 tiêu chuẩn đều có cùng kích thước hiển thị (1,19 inch đối với mẫu nhỏ, 1,36 inch đối với mẫu lớn hơn). Lưu ý rằng đồng hồ phiên bản tiêu chuẩn không có viền xoay vật lý như bộ đôi Cổ điển.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục