Samsung Galaxy Watch 5 Pro sử dụng kính sapphire, vỏ hợp kim titan

Chia sẻ
 

Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản smartwatch tiếp theo gồm Galaxy Watch 5 Pro và Galaxy Watch 5.

Dự kiến, Galaxy Watch 5 Pro sẽ sở hữu kính sapphire và vỏ hợp kim titan, giúp đồng hồ bền hơn, chống xước tốt hơn. Ngoài ra, Galaxy Watch 5 Pro với số model SM-R925, sẽ có pin lớn 572 mAh, nâng cấp đáng kể so với Galaxy Watch 4. Galaxy Watch 5 có thể có hai kích cỡ, trong khi Galaxy Watch 5 Pro có thể chỉ có một. Tuy nhiên, Galaxy Watch 5 sẽ không có mẫu Classic.

Samsung Galaxy Watch 5 Pro sử dụng kính sapphire, vỏ hợp kim titan ảnh 1

Thay vào đó, Samsung sẽ bổ sung chức năng phát hiện nhiệt độ cơ thể cho dòng Galaxy Watch 5. Điều này sẽ giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của COVID-19, sốt, v.v., cũng như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Hiện nay, trên thị trường đã có một số smartwatch hỗ trợ tính năng đo nhiệt độ cơ thể, tuy nhiên chức năng này đôi khi gặp lỗi. Nhiệt độ da cổ tay có thể bị ảnh hưởng mạnh bởi các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời khiến cho việc cảm biến đọc chính xác trở nên khó khăn. Samsung có thể có cách khắc phục vấn đề đó, chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Samsung Galaxy Watch 5 sẽ được công bố vào tháng 8, cách dòng Galaxy Watch 4 khoảng một năm. Hiện tại, không có nhiều thông tin liên quan đến dòng Samsung Galaxy Watch 5, nên phải đợi thêm trong thời gian tới.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục