Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 sắp ra mắt trong Quý 2

Chia sẻ
 

Theo thông tin từ Ice universe, Samsung dường như đang chuẩn bị công bố Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 vào quý 2 năm nay.

Có vẻ như Samsung sẽ bỏ qua Galaxy Watch Active 3 mà lên thẳng luôn phiên bản 4, với hệ điều hành Tizen sẽ được thay thế bằng hệ điều hành Android Wear.

Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 sắp ra mắt trong Quý 2 ảnh 1

Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 sẽ được bổ sung thêm tính năng theo dõi lượng đường trong máu, sử dụng phương pháp quang phổ Raman hỗ trợ thể theo dõi lượng đường trong máu, đây là dữ liệu quan trọng đối với những người mắc bệnh tiểu đường.

Dự kiến Samsung sẽ công bố những chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của mình cùng thời điểm với Galaxy Note 21, Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 vào cuối mùa hè, khoảng tháng 6.

Trước đó, đối thủ của Samsung là Apple cũng được đồn đoán là đang phát triển Apple Watch Series 7 với khả năng theo dõi lượng đường trong máu thông qua cảm biến quang học, hiện thực hóa nỗ lực ngăn ngừa bệnh tiểu đường bằng ứng dụng công nghệ cao. Apple đã nhận được bằng sáng chế về theo dõi đường huyết, cam kết đảm bảo độ tin cậy và ổn định kỹ thuật trước khi thương mại hóa.

Theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục