Samsung Galaxy Watch 4 PXG Golf Edition ra mắt: dành riêng cho người yêu Golf

Chia sẻ
Galaxy Watch 4 PXG Golf Edition sẽ có những đặc điểm phù hợp cho người chơi Golf.

Samsung Galaxy Watch 4 PXG Golf Edition ra mắt: dành riêng cho người yêu Golf ảnh 1
Samsung vừa ra mắt một phiên bản đặc biệt của Galaxy Watch 4, lần này là dành cho những người yêu Golf tại Hàn Quốc, có tên là Galaxy Watch 4 PXG Golf Edition. Galaxy Watch 4 PXG Golf Edition là sản phẩm hợp tác giữa Samsung và thương hiệu chơi gôn cao cấp PXG. Trước đó Samsung đã có Galaxy Watch 4 Golf Edition nhưng giờ đây là hợp tác với PXG. Ngoài chiếc đồng hồ, phiên bản đặc biệt này còn được đi kèm trong hộp cùng với ví da PXG cao cấp, Ball Marker PXG, hai loại dây đeo độc quyền của PXG và 3 mặt đồng hồ PXG.
Samsung Galaxy Watch 4 PXG Golf Edition ra mắt: dành riêng cho người yêu Golf ảnh 2

Chiếc ví da PXG này được làm bằng da bò tự nhiên 100% và lớp lót bằng da dê. Ball Marker PXG được làm bằng thép không gỉ và có cả logo PXG. Ngoài ra, còn có một cặp dây silicone đi kèm để thay thế. Đồng hồ đi kèm với ứng dụng Smart Caddy được tải sẵn có thể mang lại trải nghiệm chơi gôn thông minh hơn bằng cách cung cấp tính năng đo khoảng cách chính xác kết hợp với hướng dẫn tại hơn 40,000 sân gôn trên toàn thế giới.

Các mặt đồng hồ mang nhãn hiệu PXG có thể được tải xuống thông mã QR được in trên phiếu giảm giá đi kèm. Samsung đã tung ra chiếc smartwatch Galaxy Watch 4 phiên bản giới hạn này với hai biến thể kích thướclà 40mm (bạc) và 44mm (đen). Phiên bản 40mm có giá 507 USD (khoảng 11.5 triệu đồng) trong khi model 44mm có giá 532 USD (khoảng 12 triệu đồng), lên kệ tại Hàn Quốc vào ngày 18/11 tới đây.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục