Samsung Galaxy Tab A2 lộ ảnh thực tế: màn hình 10,5 inch, cổng USB Type C

Chia sẻ
3 ảnh trên tay thực tế của chiếc máy tính bảng giá rẻ Galaxy Tab A2 vừa được tung lên mạng, cho ta thấy được thiết kế mặt trước và cạnh bên.
Samsung Galaxy Tab A2 lộ ảnh thực tế: màn hình 10,5 inch, cổng USB Type C ảnh 1
Đầu tuần này, sản phẩm Galaxy Tab A2 đã được FCC thông qua, cho thấy ngày ra mắt sản phẩm đã cận kề. Và giờ thì một số ảnh trên tay thực tế của sản phẩm đã được tung lên mạng mô tả phần nào thiết kế của nó.
Samsung Galaxy Tab A2 lộ ảnh thực tế: màn hình 10,5 inch, cổng USB Type C ảnh 2
Mặt trước của Galaxy Tab A2 là màn hình lớn 10,5 inch, và theo các tin đồn thì sẽ có độ phân giải 1.920 x 1.200, đặt ở cạnh dưới là cổng sạc USB Type C. Ở đây không thấy bất cứ nút bấm nào, nên có lẽ hãng sẽ sử dụng nút bấm trong màn hình.
Samsung Galaxy Tab A2 lộ ảnh thực tế: màn hình 10,5 inch, cổng USB Type C ảnh 3
Một điểm lạ là nếu như không có nút bấm vật lí, thì hãng sẽ đặt cảm biến vân tay ở đâu? Theo dự đoán của nhiều người thì hãng sẽ chuyển nút đó ra mặt lưng giống với những chiếc smartphone Galaxy gần đây.
Nhưng máy tính bảng có mặt lưng khá lớn, nên sẽ không hề thuận tiện cho việc đặt cảm biến vân tay, nên rất có thể Samsung sẽ bỏ hẳn tính năng này. Samsung Tab A2 sẽ có thể được ra mắt cùng chiếc Note 9 vào ngày 9 tháng 8 sắp tới.

Theo GSMarena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục