Samsung Galaxy Studio lần đầu mở cửa tại Việt Nam

Chia sẻ
Mô hình Galaxy Studio giúp trải nghiệm những thiết bị và công nghệ di động mới nhất của Samsung đang diễn ra ở Crescent Mall, Q7, TP.HCM cho đến ngày 22/11/2015.
Samsung Galaxy Studio lần đầu mở cửa tại Việt Nam ảnh 1

Samsung Galaxy Studio lần đầu diễn ra ở Việt Nam từ ngày 6-22/11/2015 tại Crescent Mall, Q7, TPHCM.

Đây là lần đầu tiên Galaxy Studio được Samsung triển khai tại Việt Nam, đồng thời với việc trình làng mẫu đồng hồ đeo tay thông minh mặt tròn Samsung Gear S2 vừa diễn ra ngày 06/11.

Là loại hình không gian mở nhằm giới thiệu và cho phép khách tham quan dùng thử, trải nghiệm những thiết bị và công nghệ di động mới nhất của Samsung, ngoài Gear S2, các sản phẩm khác hiện diện ở Galaxy Studio là Samsung Galaxy S6 Edge+, Galaxy Note 5 và kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Samsung Galaxy Studio lần đầu mở cửa tại Việt Nam ảnh 2

Galaxy Studio được chia thành 4 khu vực. Trong đó, trung tâm "Gear S2" là nơi trưng bày các mẫu sản phẩm Samsung Gear S2 và bộ sưu tập dây đeo độc đáo của nhà thiết kế Alessandro Mendini (Ý) dành riêng cho Samsung.

Khách tham quan có thể tự thiết kế mặt đồng hồ Gear S2 bằng S Pen trên smartphone Galaxy Note 5 hoặc thưởng thức chân dung của mình được ký họa bởi các nghệ sĩ sử dụng mẫu điện thoại thông minh này tại khu vực "Note 5".

Khu vực Multimedia mang lại nhiều bất ngờ khi khám phá công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) với mắt kính tương tác Gear VR cùng trải nghiệm rạp phim sống động.

 

Samsung Galaxy Studio lần đầu mở cửa tại Việt Nam ảnh 3
 Khu vực trải nghiệm công nghệ thực tế ảo với mắt kính Samsung Gear VR.

Bên cạnh các chương trình trải nghiệm thiết bị và công nghệ, khách tham quan cũng có thể tham gia các hoạt động tương tác và thưởng lãm các tiết mục biểu diễn văn nghệ bởi các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tại khu vực "Life" vào tất cả các ngày trong tuần.

Từ 12 đến 22/11/2015, khách tham quan Galaxy Studio còn có cơ hội nhận được quà tặng là một chiếc smartwatch Gear S2 mỗi ngày dành cho vị khách may mắn nhất.

Ý tưởng Galaxy Studio được Samsung thực hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 2014 và liên tục được người dùng chào đón nồng nhiệt tại các thành phố và quốc gia trên toàn thế giới như New York, London, Ontario (Canada) và Singapore.

Samsung Galaxy Studio lần đầu mở cửa tại Việt Nam ảnh 4

Hoạ sĩ đang vẽ chân dung Ông Kim Cheol Gi - Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina bằng S Pen trên Galaxy Note 5.

Samsung Galaxy Studio lần đầu mở cửa tại Việt Nam ảnh 5

Trải nghiệm kính Samsung Gear VR rất thú vị.

Samsung Galaxy Studio lần đầu mở cửa tại Việt Nam ảnh 6
Khu vực trưng bày đồng hồ thông minh Gear S2.

Tùng Ảnh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục