Samsung Galaxy S9+ 128GB Tím Lilac đang giảm giá đến 5 triệu đồng chờ Note 9

Chia sẻ
Động thái giảm giá mạnh cho Galaxy S9+ của một số nhà bán lẻ có thể nhằm đẩy hàng đi để chào đón Galaxy Note 9 sắp ra mắt.

Samsung Galaxy S9+ 128GB Tím Lilac đang giảm giá đến 5 triệu đồng chờ Note 9 ảnh 1
Galaxy Note 9 đã cận kề ngày ra mắt với mức giá cho đặt trước từ 24,5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn không cần một chiếc máy nam tính hay cây bút S Pen của Note 9, bạn hoàn toàn có thể để ý sang Galaxy S9+ với cấu hình tương tự, đặc biệt trong đợt giảm giá mạnh lên tới 5 triệu đồng.
Samsung Galaxy S9+ 128GB Tím Lilac đang giảm giá đến 5 triệu đồng chờ Note 9 ảnh 2
Theo FPT Shop, chương trình khuyến mãi này sẽ được áp dụng cho những mẫu smartphone Galaxy S9+ từ hôm nay đến ngày 15/8. Tùy theo phiên bản máy sẽ được có mức giảm giá khác nhau, đáng chú ý là phiên bản Galaxy S9+ 128GB màu tím Lilac sẽ được giả lên đến 5 triệu đồng, các phiên bản khác sẽ được giảm 2 triệu đồng. Sau ngày 15/8, giá bán sẽ quay trở lại như cũ.
Samsung Galaxy S9+ 128GB Tím Lilac đang giảm giá đến 5 triệu đồng chờ Note 9 ảnh 3
Mai Nguyên cũng đang chạy khuyến mãi cho những khách hàng mua Galaxy S9+ sẽ được tặng kèm tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro trị giá 1,45 triệu đồng. Thế Giới Di Động sẽ trừ thẳng 2 triệu đồng vào giá máy đi kèm gói bảo hiểm và chương trình thu máy cũ đổi máy mới. Hoàng Hà mobile trừ thẳng 4,7 triệu đồng cho Galaxy S9+ 128GB màu vàng xuống chỉ còn 19,8 triệu đồng. Ngoài ra còn có một số nhà bán lẻ khác cũng chạy chương trình tương tự để chào đón Galaxy Note 9.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục