Samsung Galaxy S6 sẽ 'cực dị' với hai mặt kính và khung kim loại?

Chia sẻ
Một nguồn tin vừa cho biết Samsung Galaxy S6 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với hai mặt kính cường lực và bộ khung kim loại nguyên khối bao quanh.

Samsung Galaxy S6 sẽ 'cực dị' với hai mặt kính và khung kim loại? ảnh 1

Galaxy S6 và S6 Edge sẽ ra mắt tại MWC 2015 vào đầu tháng 3 tới. Ảnh minh họa

Tuy chỉ là tin đồn, song đây là những dữ kiện đáng tin cậy nhất về thiết kế vỏ ngoài và cấu hình của chiếc Samsung Galaxy S6. Theo đó, sản phẩm sắp giới thiệu ở triển lãm MWC tổ chức tại Tây Ban Nha vào tháng 3 tới sẽ có 2 phiên bản là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge (tương tự phiên bản Note Edge xuất hiện củng Galaxy Note 4).
Như vậy, sau nhiều năm trung thành với thiết kế nắp lưng nhựa và khung viền xi bóng giả kim loại thì năm nay Samsung Galaxy S6 có thể mang diện mạo hoàn toàn mới. Nguồn tin giấu tên cho biết Samsung Galaxy S6 sẽ có thiết kế nguyên khối với hai mặt kính cường lực, đồng thời bao quanh máy là bộ khung kim loại cứng chắc.
Về cấu hình, Samsung Galaxy S6 sẽ có màn hình kích thước 5,5 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Exynos 8 nhân 64 bit, RAM 3GB, cài sẵn Android 5.0 Lollipop, bộ nhớ trong từ 32GB và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Camera của Galaxy S6 có độ phân giải 16MP hỗ trợ chống rung quang học. Tiếc rằng không như S5, phiên bản Galaxy S6 sẽ không có chức năng chống nước. 
Samsung Galaxy S6 sẽ 'cực dị' với hai mặt kính và khung kim loại? ảnh 2

Ảnh sản phẩm được cho là Samsung Galaxy S6 sắp đến. Nguồn: PhoneArena

Ra mắt đồng thời cùng Galaxy S6 rất có khả năng là chiếc S6 Edge (phiên bản màn hình cong 1 bên mép như Note Edge), song khác với chiếc Edge đầu tiên, phiên bản S6 Edge sẽ có thể dùng tên mới là Galaxy S Edge và điểm khác biệt lớn nhất là màn hình cong đến 2 cạnh trái và phải.
Samsung Galaxy S6 sẽ 'cực dị' với hai mặt kính và khung kim loại? ảnh 3

Galaxy S6 Edge (hoặc Galaxy S Edge) sẽ như thế này?

Nếu đúng như những tin đồn này thì Samsung Galaxy S6 có thể sẽ tạo ra một làn gió mới trong thiết kế của Samsung với hy vọng sẽ cải thiện được tình hình kinh doanh ảm đạm của phiên bản tiền nhiệm Galaxy S5 trong năm 2014 vừa qua.  

AT-TN (Theo TechCrunch, DigitalTrends, PhoneArena)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục