Samsung Galaxy S6 edge bản gold sớm cháy hàng

Chia sẻ
Đến gần 11 giờ trưa nay, 2 cửa hàng chính thức của Samsung tại TP.HCM và Hà Nội cùng một số đại lý cho biết phiên bản S6 edge màu gold đã không còn hàng để bán.
Samsung Galaxy S6 edge bản gold sớm cháy hàng ảnh 1

 

Sáng nay 11/4, bộ đôi smartphone đầu bảng của Samsung đã chính thức bán tại thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy S6 có giá bán 16,59 triệu đồng, Galaxy S6 Edge giá 19,99 triệu đồng, cả 2 smartphone này đều tung ra ba phiên bản màu vàng, trắng và đen. 
Samsung Galaxy S6 edge bản gold sớm cháy hàng ảnh 2

 

Samsung Galaxy S6 edge bản gold sớm cháy hàng ảnh 3

Khu vực trải nghiệm sản phẩm

Samsung Galaxy S6 edge bản gold sớm cháy hàng ảnh 4

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm sau khi mua Galaxy S6

Trong chương trình bán hàng hôm nay, 100 khách hàng đầu tiên tại 02 điểm TP.HCM và HN khi đăng ký mua S6 và S6 edge sẽ nhận được ưu đãi tặng tai nghe Gear Circle trị giá 2,49 triệu đồng. 
Chỉ trong vài giờ sau khi mở cửa, cửa hàng trưng bày sản phẩm tại Quận 7 của Samsung đã không còn chiếc Galaxy S6 edge phiên bản màu Gold, một số khách hàng khi được yêu cầu mua một phiên bản S6 edge đã từ chối và cho biết sẽ đợi đến khi có phiên bản gold sẽ quay lại mua.
Bình luận về tính hút hàng của phiên bản S6 edge màu Gold, anh Mai Triều Nguyên - Giám đốc chuỗi cửa hàng bán lẻ Mai Nguyên cho biết diễn biến này là hoàn toàn bất ngờ ngay cả với Samsung và các đại lý như hệ thống của anh. Tuy vậy điều này cũng là có thể lý giải được vì phiên bản S6 edge đã có một sự đột phá thực sự trong thiết kế nên đã thu hút được người dùng, do đó bất chấp việc phiên bản S6 có hai cạnh màn hình cong này giá cao hơn phiên bản S6 gần 3,5 triệu đồng nhưng trong ngày đầu ra mắt, hệ thống cửa hàng bán lẻ Mai Nguyên đã ghi nhận sức mua phiên bản S6 edge hơn gấp 3 lần so với chiếc S6. 
Trong khi đó tại Hà Nội, phía nhà đại diện bán lẻ FPT đã ghi nhận kết quả ngược lại, với việc chiếc S6 nhận được lượng đặt và mua hàng lớn hơn S6 edge khá nhiều. 
Về hệ thống cửa hàng CellPhone S tại Hà Nội, anh Nguyễn Lạc Huy - Trưởng bộ phận truyền thông của công ty cho biết phiên bản S6 edge màu đen lại đang hút hàng hơn cả phiên bản màu gold và trắng. Anh cho biết kể từ lần Galaxy S2 và S3 đến nay thì hệ thống cửa hàng của Cellphone S mới nhận được lượng người đến xem và mua hàng đông đảo đến như vậy.
Samsung Galaxy S6 edge bản gold sớm cháy hàng ảnh 5

Mua hàng sớm nhất là Võ Hoàng Tuấn và em trai, anh Tuấn mua S6 edge và người em đã mua S6, được biết để là người mua hàng sớm nhất, hai anh em đã phải xếp hàng chờ từ 4 giờ sáng.

Mời các bạn xem video:

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục