Samsung Galaxy S23 Ultra có thể dùng cảm biến ISOCELL HP2

Chia sẻ
Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL HP2 còn chưa được ra mắt?
Galaxy S23 Ultra là một trong những flagship được mong đợi nhất trong năm tới, một số thông tin rò rỉ đã cho biết máy sẽ sở hữu cảm biến ISOCELL HP2.
Samsung Galaxy S23 Ultra có thể dùng cảm biến ISOCELL HP2 ảnh 1
Camera là yếu tố luôn được Samsung chú trọng đầu tư mỗi khi có sản phẩm mới ra đời, Galaxy S23 Ultra không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, hiện tại Samsung không có cảm biến nào gọi là ISOCELL HP2. Họ chỉ có ISOCELL HP1 và ISOCELL HP3, đều là dòng cảm biến có độ phân giải lên tới 200MP. Vì thế, ISOCELL HP2 có thể được định vị nằm giữa ISOCELL HP1 và ISOCELL HP3. HP1 và HP3 sử dụng điểm ảnh 0,64μm và 0,56μm và HP2 có thể có điểm ảnh 0,60μm.
Một số nguồn tin cho rằng Galaxy S23 Ultra có thể ra mắt với camera 45MP, nếu đúng thì đây là bước đi an toàn của Samsung khi mà một số thương hiệu rục rịch ra mắt smartphone có camera 200MP. Ngoài ra, các báo cáo mới nhất từ Galaxy Club khẳng định rằng Samsung không có kế hoạch nâng cấp camera zoom tele trên Galaxy S23 Ultra. Hãng vẫn sử dụng cùng một camera zoom tele 10MP trên Galaxy S23 và Galaxy S23+. Theo lịch trình của Samsung, Galaxy S23 Ultra sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023, còn rất nhiều thời gian nên chúng ta cùng đợi chờ xem Samsung sẽ quyết định như thế nào.
Theo Androidheadlines

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục