Samsung Galaxy S22 Ultra trang bị camera chính 108MP, không phải 200MP

Chia sẻ
 
Tin đồn xoay quanh cảm biến máy ảnh của Galaxy S22 Ultra đã được xác nhận lại gần đây.
Galaxy S22 Ultra ban đầu được đồn đại về việc sở hữu cảm biến 200MP sắp ra mắt của Samsung nhưng các báo cáo gần đây đã chỉ ra điều ngược lại. IceUniverse, trang tin uy tín liên quan đến Samsung cũng đã đề cập rằng công ty sẽ không thực hiện thêm một cú hích nào nữa trong cuộc chiến megapixel.
Samsung Galaxy S22 Ultra trang bị camera chính 108MP, không phải 200MP ảnh 1
Thay vì cảm biến 200MP, Samsung có kế hoạch sử dụng phiên bản mới, "bóng bẩy" hơn của ISOCELL HM3 108MP hiện tại. Đáng tiếc là chúng ta sẽ phải chờ đợi những thông tin chi tiết về tinh chỉnh cho máy ảnh mới được hãng miêu tả.
Samsung Galaxy S22 Ultra trang bị camera chính 108MP, không phải 200MP ảnh 2
Có vẻ như nền tảng cảm biến cũ vẫn còn vừa đủ để Samsung khai thác, thay vào đó sự cải tiến sẽ được hướng đến cho các phần cứng khác. Cuối tháng 6, đã từng xuất hiện rò rỉ khá quan trọng về dòng Galaxy S22, khi series sẽ có màn hình nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm Galaxy S21 và Galaxy S21+ (6,2 inch và 6,7 inch). Thế hệ 2022 sẽ đi kèm màn hình 6,8 inch bằng với Galaxy S21 Ultra. Đây là mẫu máy duy nhất trong toàn bộ dòng Galaxy S22 sở hữu tấm nền LTPO. Độ phân giải màn hình vẫn chưa có thông tin nhưng ít nhất thì chiếc Ultra phải có màn hình WQHD+, trong khi các mẫu Plus và thường có thể có màn hình FHD+.

 Theo gsmarena

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục