Samsung Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus+ mới

Chia sẻ
Sản phẩm kính cường lực mới nhất Gorilla Glass Victus+ được cho là sẽ sử dụng trên dòng Samsung Galaxy S22 sắp ra mắt.

Nhiệm vụ ngày càng quan trọng của các nhà sản xuất phụ tùng là đảm bảo việc bảo vệ màn hình smartphone, đặc biệt là các sản phẩm flagship. Corning đang làm khá tốt việc này cùng với việc cung cấp một số sản phẩm kính cường lực, có thể kể đến như Gorilla Glass Victus được ra mắt vào năm 2021.

Gorilla Glass Victus +, là sản phẩm tiếp theo sau Victus, được cho là sẽ có mặt trong dòng sản phẩm Galaxy S22. Tất cả 3 mẫu smartphone trong dòng S22 được cho là sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus +. Tipser Ice Universe đã tiết lộ trên Twitter rằng Samsung Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra sẽ có kính cường lực Gorilla Glass Victus + ở mặt trước hoặc mặt sau, cũng có thể là cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Galaxy S21 và S21 + đều có mặt sau bằng nhựa trong khi Galaxy S21 + có Victus ở cả hai mặt.

Samsung Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus+ mới      ảnh 1

Galaxy S22 Ultra chắc chắn sẽ có nhiều tính năng và thiết kế bặc biệt hơn hai mẫu còn lại. Theo lời của Ice Universe, sản phẩm sẽ đi kèm với 1 thứ được gọi là kính siêu trong trong bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ. Kính cường lực sẽ giúp giảm độ phản chiếu và độ chói của thiết bị.

Samsung Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus+ mới      ảnh 2

Các phiên bản màu của S22 và S22 + được cho là vàng hồng, xanh lá cây, đen và trắng, trong khi Ultra sẽ có màu đỏ hồng, xanh lá cây, đen và trắng. Càng gần ngày ra mắt của dòng Galaxy S22 sẽ ngày càng có nhiều tin đồn đoán và thông tin được rò rỉ.

Theo GizmoChina

 

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục