Samsung Galaxy S21 refurbished rẻ hơn 200USD, khuyến mại 100USD

Chia sẻ
Các sản phẩm refurbished được đưa ra lần này của Samsung đi kèm cam kết cập nhật phần mềm và bảo mât tới 5 năm.  

Tháng trước, Apple đã mở bán các sản phẩm iPhone 12 và iPhone 12 Pro refurbished. Các sản phẩm này có giá thấp hơn 15% so với các sản phẩm mới. Tương tự, Samsung mới đây đã mang đến những sản phẩm flagship refurbished thuộc dòng Galaxy S21, các sản phẩm được đưa ra lần này còn đi kèm giấy chứng nhận.

Trên trang bán hàng trực tuyến của thương hiệu, người dùng có thể đặt hàng các sản phẩm refurbished ở mục sản phẩm “ Certified Re-Newed” và các đơn hàng sẽ đến tay người dùng vào ngày 22 tháng 4. Các đối tác bán hàng sẽ bắt đầu mở bán từ ngày 28 tháng 4. Những sản phẩm refurbished này đã được tân trang như mới với các phụ tùng chính hãng và viên pin hoàn toàn mới. Ngoài ra Samsung cũng cam kết bảo hình 1 năm cho các thiết bị refurbished.

Samsung Galaxy S21 refurbished rẻ hơn 200USD, khuyến mại 100USD ảnh 1
 

So với giá bán lẻ của các sản phẩm mới, dòng Galaxy S21 refurbished có mức giá thấp hơn. Trang web bán hàng chính thức của Samsung cũng đăng tải giá bán chính thức của các sản phẩm refurbished, Galaxy S21 Ultra sẽ được giảm giá tới 200USD, Galaxy S21+ được giảm giá 149USD và Galaxy S21 Ultra 200USD. Ngoài ra Samsung cũng hỗ trợ khác hàng đặt hàng trước bất kỳ thiết bị refurbished nào thuộc dòng S21 sẽ nhận được phiếu mua hàng 100USD sử dụng khi mua các sản phẩm trên trang web của Samsung.
Samsung đã khẳng định các sản phẩm refurbished sẽ được hỗ trợ 4năm cập nhật phần mềm và 5 năm cập nhật bảo mật. Điều này có nghĩa là dòng sản phẩm Galaxy S21 được phát hành 2021 đủ điều kiện nhận các bản cập nhật Android 14 hoặc 15. Mặt khác, các bản vá bảo mật sẽ được cập nhật đến năm 2026.
Theo GizmoChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục