Samsung Galaxy S21: RAM 8GB và Snapdragon 888 lộ trên Geekbench

Chia sẻ
Sau khi lộ ảnh render cũng như một số chứng nhận quan trọng, Galaxy S21 lại vừa được tìm thấy trên danh sách Geekbench với RAM 8GB và Snapdragon 888.

Chiếc điện thoại này mang số model SM-G991U và chipset có mã là “lahaina”. Đây là tên mã của chipset Qualcomm Snapdragon 888 được công bố gần đây. Điện thoại cũng được liệt kê với 8GB RAM và chạy HĐH Android 11.

Samsung Galaxy S21: RAM 8GB và Snapdragon 888 lộ trên Geekbench ảnh 1

Tuy nhiên, thiết bị này đạt điểm số không mấy ấn tượng trên Geekbench, nhưng điều đó có nghĩa là Samsung có khả năng vẫn sẽ tối ưu hóa phần mềm trên thiết bị này.

Dòng Samsung Galaxy S21 dự kiến sẽ trình làng sớm trong năm nay, vào khoảng tháng 1. Ảnh render CAD của Galaxy S21 + xuất hiện hồi đầu tuần cho chúng ta thấy một thiết kế quen thuộc với những thay đổi mới xung quanh thiết kế cụm camera, cùng phím nguồn ở cạnh bên trông khá đẹp mắt.

Phiên bản cao cấp nhất (mẫu Ultra) của dòng sản phẩm này dự kiến sẽ hỗ trợ bút S Pen. Thiết bị này được cho là sản phẩm kế thừa cuối cùng của dòng Galaxy Note, sẽ ra mắt vào mùa thu tới, trước khi bị thay thế hoàn toàn bởi những flagship màn hình gập thành công của Samsung như Z Fold và Z Flip.

Theo Gsmarena

Phạm Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục