Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ được trang bị khung thép không gỉ

Chia sẻ
Samsung đã sử dụng khung nhôm cho năm thế hệ flagship cuối cùng của mình. Và đến thế hệ tiếp theo, Galaxy S20 Ultra, có thông tin cho rằng thiết bị sẽ được trang bị khung thép không gỉ.

Bằng chứng là những hình ảnh trực tiếp đầu tiên của thiết bị đã xuất hiện trên Twitter.

Hiện tại, chỉ có Apple sử dụng thép không gỉ cho thân máy điện thoại mình. Ba thế hệ iPhone cuối cùng đều được trang bị công nghệ này giúp chống trầy xước hơn và đem lại độ cứng và độ bền tốt hơn cho thiết bị.

Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ được trang bị khung thép không gỉ ảnh 1

Tuy nhiên, thép dày có thể gây ra một số vấn đề đối với người dùng, do Galaxy S20 Ultra được cho là một chiếc điện thoại có kích thước khiêm tốn với trọng lượng khoảng 200g. Với khung thép dày và lớn sẽ khiến trọng lượng của điện thoại vượt quá con số 200g đó. Điều đó có thể khiến người dùng cảm thấy bất tiện vì mỏi tay khi sử dụng lâu.

Các rò rỉ gần đây cho thấy Galaxy S20 Ultra sẽ được trang bị chip Snapdragon 865, bộ nhớ RAM 12GB, chạy Android 10. Thiết bị này sẽ có màn hình AMOLED 6.9 inch, độ phân giải 2K+ và có tốc độ làm mới 120Hz.

Ngoài ra, máy còn sở hữu viên pin lên tới 4,900mAh, hỗ trợ cả kết nối 5G với 2 chế độ là NSA (không độc lập) và SA (độc lập).

Theo GSmarena

 

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục