Samsung Galaxy S20 Tactical Edition: độ bền và bảo mật siêu cấp

Chia sẻ
Galaxy S20 Tactical Edition là một chiếc máy rất khác biệt, nếu nhìn qua bạn sẽ không thể nhận ra đây là một chiếc S20
Samsung Galaxy S20 Tactical Edition: độ bền và bảo mật siêu cấp ảnh 1
Samsung mới đây đã ra mắt Galaxy S20 Tactical Edition, thiết kế dành riêng cho chính quyền liên bang và bộ quốc phòng. Không chỉ có vẻ ngoài rất ngầu, chẳng khác gì được bê từ tựa game Call of Duty mà S20 Tactical Edition còn được trang bị tận 2 lớp bảo mật khi mở khóa để chứa những thông tin cực nhạy cảm, cài sẵn hệ thống kết nối với hệ thống điện đàm và tác chiến.
Samsung Galaxy S20 Tactical Edition: độ bền và bảo mật siêu cấp ảnh 2
Samsung Galaxy S20 Tactical Edition: độ bền và bảo mật siêu cấp ảnh 3
Để thực tiễn hơn cho quân đội, chiếc máy này còn có cả chế độ phục vụ ngoài chiến trường như cho phép tắt mở màn hình khi đang đeo kính nhìn ban đêm, có chế độ stealth mode tắt mạng LTE và tắt luôn cả các bộ phát RF để hạn chế tối đa tình huống bị nghe trộm. Khi đang gắn điện thoại lên vai, người dùng vẫn có thể mở khóa máy ngay cả khi màn hình nằm ngang để truy cập nhanh vào các ứng dụng bên trong. Chế độ nhìn ban đêm sẽ tắt màn hình đi để khi nhìn bằng kính nhìn ban đêm thì sẽ không bị sáng lóa mắt và kèm theo đó là lựa chọn mở khóa màn hình khi đang ở chế độ ngang.
Tính năng Samsung DeX giúp chiếc máy này sử dụng như máy tính, có thể làm báo cáo, sử dụng trong huấn luyện và lên kế hoạch chiến dịch khi đang di chuyển.
Samsung Galaxy S20 Tactical Edition: độ bền và bảo mật siêu cấp ảnh 4
Samsung Galaxy S20 Tactical Edition: độ bền và bảo mật siêu cấp ảnh 5
Phiên bản này có thông số y hệt phiên bản thường với màn hình OLED 6.2 inch, Snapdragon 865, 12GB RAM và 128GB bộ nhớ trong, hỗ trợ 5G và hệ thống ba camera sau. Samsung cho biết Galaxy S20 Tactical Edition sẽ được bán ra vào quý 3 năm nay bởi một số kênh phân phối đối tác.
Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục