Samsung Galaxy S11 sẽ sở hữu màn hình tỷ lệ 20:9

Chia sẻ
Mới đây, trên trang trang web chấm điểm trình duyệt HTML5Test đã tiết lộ thông tin về màn hình mới của siêu phẩm đang được mong đợi Samsung Galaxy S11.

Theo đó, thiết bị sẽ có tên model SM-G416U, đây là tên mà Samsung sử dụng khi thử nghiệm các mẫu Galaxy S trước khi phát hành.

Samsung Galaxy S11 sẽ sở hữu màn hình tỷ lệ 20:9 ảnh 1

Điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android 10. Thú vị hơn là, sản phẩm sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 20:9, cao hơn một chút so với tỷ lệ 19:9 trên các flagship trước như Galaxy S10 và Note10. Bên cạnh đó, tỷ lệ màn hình 20:9 cũng đã được áp dụng trên các phiên bản năm nay như Galaxy A80 và A70.

Samsung Galaxy S11 sẽ sở hữu màn hình tỷ lệ 20:9 ảnh 2

Tuy nhiên, chưa rõ Samsung liệu Samsung có bổ sung thiết kế camera selfie pop-up cho chiều dài màn hình tỷ lệ 20:9 này hay không.

Trước đó, có tin cho đồn rằng Samsung sẽ chọn zoom quang 5x cho siêu phẩm Galaxy S11 cùng với camera chính siêu phân giải bậc nhất trên thị trường smartphone hiện nay 108MP do Samsung Electro-Mechanicalics sản xuất. Ngoài ra, một tin đồn khác cũng cho rằng flagship mới của Samsung sẽ đi kèm quang phổ kế với hoạt động dựa trên phân tích thành phần hóa học của chủ thể. Công nghệ này rõ ràng có thể được tận dụng để theo dõi sức khỏe và nhịp tim.

Điện thoại Galaxy S11 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm tới.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục