Samsung Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình 120 Hz siêu đỉnh

Chia sẻ
Trên Twitter, tài khoản @UniverseIce đã đăng tải ảnh chụp màn hình trên điện thoại Galaxy Note 9 với bản cập nhật One UI beta mới nhất, hé lộ một tính năng chuyển đổi giữa các chế độ màn hình 60Hz và 120Hz.

Cụ thể, ảnh chụp màn hình chứa ba tùy chọn về cách sử dụng tính năng 120 Hz. Một người giữ màn hình ở mức 60 Hz, người khác sẽ luôn giữ màn hình ở mức 120 Hz và người cuối cùng bật tính năng chuyển đổi giữa các chế độ màn hình 60Hz và 120Hz.

Samsung Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình 120 Hz siêu đỉnh ảnh 1

Màn hình 120 Hz sẽ mang lại trải nghiệm rất mượt tuy nhiên nhược điểm là tốn pin.

Gaming smartphone Razer là OEM đầu tiên sử dụng màn hình 120 Hz. Kể từ đó, điện thoại chơi game đã sử dụng tốc độ làm mới cao hơn để tăng cường trải nghiệm chơi game mượt mà. Năm nay, OnePlus đã giới thiệu màn hình 90Hz trên OnePlus 7 và Huawei cũng làm điều tương tự với Mate 30 Pro. Dường như tốc độ làm mới màn hình cao trên thiết bị di động là một xu hướng mới trong cuộc đua trên thị trường điện thoại thông minh.

Galaxy S11 được đồn đại sẽ được bổ sung tính năng Night Hyperlapse với viền mỏng hơn và màn hình Super AMOLED. Galaxy S11 cũng được xác nhận đi kèm pin dung lượng 3.720 mAh với ba kích cỡ và năm biến thể bao gồm cả 5G.

Theo GSmarena

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục