Samsung Galaxy Note20 Ultra thể hiện gì qua bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything

Chia sẻ
Kính cường lực Gorilla Glass Victus đã thể hiện được vai trò khi được trang bị lên Galaxy Note20 Ultra
Samsung Galaxy Note20 Ultra thể hiện gì qua bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything ảnh 1
Galaxy Note20 Ultra là smartphone đầu tiên được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus mới vì vậy độ bền cũng là một thứ được quan tâm nhất trên chiếc máy này. JerryRigEverything vẫn tiếp tục công việc của anh ấy đó là thử nghiệm mức chịu đựng của Galaxy Note20 Ultra đến đâu.

Samsung Galaxy Note20 Ultra thể hiện gì qua bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything ảnh 2
Samsung Galaxy Note20 Ultra thể hiện gì qua bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything ảnh 3
Samsung Galaxy Note20 Ultra thể hiện gì qua bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything ảnh 4

Mặc dù màn hình của máy vẫn xước từ cấp độ 6 nhưng vết xước đã nhỏ hơn nhiều và chỉ thực sự rõ nét khi sáng cấp 7 tức là tương đương với độ cứng của mặt kính sapphire. Điều này phản ánh rất đúng về kính Gorilla Glass Victus khi được công bố giúp máy chống chịu tốt hơn khi bị rơi hay va đập chứ không hề nói gì về chống trầy xước. Kết quả trên là rất đáng khen dành cho một flagship hàng đầu. Rủi ro ít hơn tức là bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí dành cho một flagship.
Màn hình vẫn hiển thị tốt ngay cả khi bị trầy xước, vân tay dưới màn hình cũng vậy. Nhưng chỉ có điều, hơ lửa đã làm hư tổn vĩnh viễn một phần màn hình, không thể phục hồi nên người dùng Note20 Ultra cần lưu ý.

Ở bài bẻ cong, chiếc máy không hề hư hại. Có thể thấy Galaxy Note20 Ultra có thiết kế rất cứng cáp, hoàn thiện chắc chắn. Ngay cả bút Spen cũng được đánh giá bền bỉ không kém.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục