Samsung Galaxy Note20 sẽ có màn hình phẳng, 60Hz, FHD +

Chia sẻ
Samsung sẽ ra mắt một dòng Note mới vào khoảng tháng 8 và theo một báo cáo mới, Samsung Galaxy Note20 sẽ có màn hình phẳng với tốc độ làm mới 60Hz.

Leaker Ice Universe đã chia sẻ trên Twitter, Note20 sẽ có màn hình phẳng, độ phân giải 1080p và tốc độ làm mới chỉ 60Hz.

Ông suy luận rằng toàn bộ dòng Galaxy S20 sử dụng tốc độ làm mới 120Hz, do đó, việc Samsung trang bị màn hình có tốc độ làm mới kém hơn trên Galaxy Note20 có vẻ như là một chiếc lược giúp hãng thúc đẩy khách hàng tìm kiếm tới các model cao cấp và đắt tiền hơn.

Samsung Galaxy Note20 sẽ có màn hình phẳng, 60Hz, FHD + ảnh 1

Samsung đã có một chiến lược tương tự vào năm ngoái với Galaxy Note 10 và Note10 +. Note10 thông thường có pin nhỏ hơn, màn hình nhỏ hơn với độ phân giải FHD +, RAM thấp hơn và có ít camera hơn so với Note10 +. Có vẻ như Samsung đã thôi thúc các tín đồ lựa chọn sản phẩm có nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên, ít nhất là Note10 còn có các cạnh cong.

Samsung Galaxy Note20 sẽ có màn hình phẳng, 60Hz, FHD + ảnh 2

Dường như Galaxy S20 là dòng sản phẩm cuối cùng được sở hữu thiết kế cạnh cong của Samsung. Do đó, rất có thể Samsung sẽ loại bỏ thiết kế này trên dòng Note sắp tới.

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note20 sẽ được công bố tại sự kiện Samsung Unpacked vào tháng 8 dự kiến được tổ chức trực tuyến. Tại sự kiện, Samsung sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note20 cùng với Galaxy Fold 2, Z Flip 5G và có thể là Galaxy Watch 3.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục